Vương Sở Nhiên bị ‘tóm sống’ khi đang hẹn hò, đối tượng giàu có quyền lực hơn cả Dương Dương?

Ngày 20/7, tên tuổi của Dương Dương và Vương Sở Nhiên lần lượt nắm tay nhau lên hot search Weibo. Trong khi Dương Dương “bạo đỏ” ở hạng 1 sau khi trả lời truyền thông về lùm xùm liên quan đến diễn xuất, thì tình mới của anh lại được quan tâm bởi tin tức hẹn hò. Theo đó, paparazzi xứ Trung vừa lan truyền loạt ảnh chụp lén Vương Sở Nhiên đi hẹn hò, ăn uống, đối phương không phải tình tin đồn Dương Dương.

Theo đó, những hình ảnh mà netizen vừa chia sẻ ghi lại cảnh Vương Sở Nhiên đi ăn với nhà sản xuất phim Khó Dỗ Dành. Trong đó, cử chỉ thân thiện, vui vẻ của nàng tiểu Hoa dành cho đối phương gây nhiều sự chú ý.

Vương Sở Nhiên bị 'tóm sống' khi đang hẹn hò, đối tượng không phải Dương Dương Ảnh 1

Được biết, đây là dự án truyền hình chế tác lớn rất được chờ đợi của màn ảnh Hoa ngữ. Trước đây, Trương Dư Hi và Vương Sở Nhiên được đồn đoán sẽ vào vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm, nhưng fan nguyên tác có vẻ ủng hộ tình mới Dương Dương nhiều hơn.

Trước việc Vương Sở Nhiên qua lại với nhà sản xuất Khó Dỗ Dành, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, khán giả cho rằng, đây là tín hiệu cho thấy Vương Sở Nhiên sẽ là một mảnh ghép trong dự án. Tuy nhiên, số khác lại thấy, đây nhiều khả năng là một cuộc gặp gỡ thông thường mà thôi. Được biết, từ khi tin tức nổ ra, phía Vương Sở Nhiên và đoàn làm phim chưa lên tiếng đính chính.

Vương Sở Nhiên bị 'tóm sống' khi đang hẹn hò, đối tượng không phải Dương Dương Ảnh 2

Khán giả trung lập và fan nguyên tác đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái xuất của Vương Sở Nhiên trên đường đua truyền hình. Hiện, cô đang làm mưa làm gió với phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, đóng cùng Dương Dương. Đây được bình chọn là phim hè hot nhất 2023.