Con trai NSND Lan Hương bỏ đóng phim truyền hình, Nam tiến yêu s:i m:ê đàn chị hơn 14 t:.uổi

Anh Dũng là ai, vụt sáng nhờ “Sống Chung Với Mẹ Chồng” ra sao?

Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim. Nam diễn viên từng tham gia các phim đình đám như: Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Tuổi Thanh Xuân 2…

Ngoài phim truyền hình, Anh Dũng cũng xuất hiện nhiều trong các phim sitcom. Theo nam diễn viên từng chia sẻ, anh muốn được thử thách bản thân ở nhiều vai diễn, nhiều cuộc đời khác nhau.

Hơn 3 năm hẹn hò với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng Sống Chung Với Mẹ Chồng giờ ra sao?-1

Diễn viên Anh Dũng và Bảo Thanh trong “Sống Chung Với Mẹ Chồng”.

Dù tích cực đóng phim từ sớm, góp mặt trong nhiều phim ăn khách nhưng phải đến năm 2017, khi đảm nhận vai chính trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, tên tuổi Anh Dũng mới thật sự được khán giả trên cả nước biết đến rộng rãi.

Vào vai người chồng nhu nhược, thiếu quyết đoán khi đứng giữa mẹ ruột và vợ, nhân vật của Anh Dũng bị chỉ trích, ném đá thậm tệ. Tuy nhiên điều đó lại chứng tỏ khả năng diễn xuất của nam diễn viên và là bàn đạp giúp Anh Dũng vụt sáng thành ngôi sao mới của điện ảnh Việt.

Hơn 3 năm hẹn hò với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng Sống Chung Với Mẹ Chồng giờ ra sao?-2


Anh Dũng không thể “bật lên” sau “Sống Chung Với Mẹ Chồng”.

Sau thành công của Sống Chung Với Mẹ Chồng, anh Dũng chưa có điểm nhấn gì đặc biệt trong lòng khán giả. Sau đó, anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Những năm trở lại đây, Anh Dũng hoàn toàn vắng bóng trong các phim truyền hình đang phát sóng. Anh Dũng chỉ tham gia các phim điện ảnh: Gái Già Lắm Chiêu V, Thiên Thần Hộ Mệnh và Người Vợ Cuối Cùng…

Anh Dũng yêu và vướng tin chia tay Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng trong thời gian Nam tiến luôn dính tới những tin tức phẫu thuật thẩm mỹ hay vấn đề giới tính. Trong một bài phỏng vấn, Anh Dũng đã thẳng thắn chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời cho rằng, đây không phải điều sai trái.

Anh Dũng nói: “Tôi coi việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi vì, ai cũng muốn đẹp hơn. Với tôi, làm đẹp cũng là cách tôn trọng nghề mình đang theo đuổi. Bởi, ngoài tài năng, ngoại hình cũng là yếu tố để mình tự tin hơn trước máy quay”.

Hơn 3 năm hẹn hò với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng Sống Chung Với Mẹ Chồng giờ ra sao?-3
Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trong một sự kiện.

Ngoài tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Anh Dũng còn vướng chuyện yêu đàn chị Trương Ngọc Ánh. Thời gian đầu, hai người dính tin đồn, khi diễn viên Anh Dũng luôn đồng hành với Trương Ngọc Ánh trong rất nhiều sự kiện.

Điển hình như vào 2019, Trương Ngọc Ánh xuất hiện trên thảm đỏ Seoul International Drama Awards 2019 cùng Anh Dũng. Không chỉ đứng cạnh Trương Ngọc Ánh khi cô trả lời phỏng vấn, Anh Dũng còn lên sân khấu trao giải cùng đàn chị. Dù Anh Dũng chưa từng tham gia hợp tác bất cứ dự án nào của Trương Ngọc Ánh nhưng nam diễn viên sinh năm 1990 vẫn xuất hiện cùng đàn chị tại sự kiện mà Trương Ngọc Ánh được vinh danh “Ngôi Sao Châu Á”.

Trước đó, Anh Dũng cũng cùng Trương Ngọc Ánh tới buổi công chiếu phim ‘Người Nhện’ tại TP.HCM. Không chỉ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Anh Dũng cũng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống cùng đàn chị hơn 14 tuổi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai bị phát hiện không còn tương tác và Anh Dũng bỗng nhiên “mất hút” trong các sự kiện có Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên không chỉ ngừng đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh ở nhiều sự kiện mà còn vắng mặt trong những buổi tiệc tùng thân mật của Trương Ngọc Ánh và các ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán, 14/2, 8/3. Loạt động thái này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã tan vỡ sau nhiều năm gắn bó.

Hơn 3 năm hẹn hò với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng Sống Chung Với Mẹ Chồng giờ ra sao?-4
Diễn viên Anh Dũng bị đồn đã chia tay Trương Ngọc Ánh.

Trước nghi vấn rạn nứt, cả hai hiện vẫn chưa đưa ra thông báo nào. Trên trang cá nhân, diễn viên Anh Dũng không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Thái độ im lặng của nam diễn viên gốc Thái Nguyên làm khán giả càng dấy lên nghi ngờ tin đồn chia tay là thật.

Trước đó, hồi năm 2022, khi chia sẻ về danh xưng “bạn trai Trương Ngọc Ánh”, nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết: “Tôi không quan trọng người khác gọi mình là gì. Mọi người có gọi là gì thì giá trị của tôi không bao giờ bị đánh mất. Bạn trai Trương Ngọc Ánh hay Nguyễn Anh Dũng cũng chỉ là một người. Giờ làm bạn trai Trương Ngọc Ánh thì xấu mặt hay không xấu mặt? Thế thì có gì đáng quan tâm? Điều khiến tôi bận tâm hơn là công việc đang còn rất nhiều trắc trở, phải tiết kiệm năng lượng cho những điều cần thiết”.