Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cuối cùng cũng công bố tin vui sau hơn 4 năm quen biết

Siêu thoại của Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến xác lập kỷ lục sau 4 năm Trần Tình Lệnh lên sóng.

Từ một diễn viên nhỏ bé trong làng giải trí Hoa ngữ, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến chỉ sau một đêm đã phi thăng lên hàng đỉnh lưu top đầu nhờ siêu phẩm đam cải Trần Tình Lệnh. Ngoài lượng fan only đông đảo, “hậu viên” fan couple Bác Quân Nhất Tiêu cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ ngày Trần Tình Lệnh lên sóng, màn ảnh Hoa ngữ cũng chứng kiến nhiều couple nam – nam “ra đời”, nhưng Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến vẫn là cặp đôi khó thay thế trong lòng công chúng. Theo số liệu ghi nhận mới nhất, siêu thoại Bác Quân Nhất Tiêu đã chính thức cán mốc 4 triệu với hơn 11 triệu bài viết nhắc về hai mỹ nam.

(Siêu thoại hay Super Topic gần giống như group trên Facebook, mỗi khi minh tinh có tin tức thì bài đăng tin tức đó đều sẽ đính kèm siêu thoại để tăng độ nhận diện và thảo luận nhiều hơn). 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến mặc dù không còn công khai tương tác nhiều như xưa, hạn chế nhắc về đối phương hết mức có thể trước công chúng và giới truyền thông, tuy nhiên ai cũng hiểu rõ cả hai nam đỉnh lưu này đều có mối quan hệ thân thiết và gắn bó. Tới độ, một người luôn nghiêm túc và cẩn thận trong lời nói như Tiêu Chiến khi được diễn viên nhí hỏi có phải bạn tốt của Vương Nhất Bác không, nam diễn viên Đấu La Đại Lục còn đùa vui rằng anh không quen.

Dựa theo sự hiểu biết của fan, sở dĩ Tiêu Chiến dám nói như vậy vì anh hiểu rõ người bạn của mình sẽ không để bụng, so đo hay tính toán gì, và cũng bởi tình bạn thân thiết nhiều năm của cả hai.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến công bố tin vui sau hơn 4 năm quen biết Ảnh 2

Hậu Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác một vài năm trở lại đây đang dần chuyển hướng tấn công màn ảnh rộng và đã đạt được vài thành công nhất định, doanh thu phòng vé của Vô Danh, Trường Không Chi Vương, Nhiệt Liệt so với mặt bằng chung đều tương đối ổn áp.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến công bố tin vui sau hơn 4 năm quen biết Ảnh 3
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến công bố tin vui sau hơn 4 năm quen biết Ảnh 4

Về phía Tiêu Chiến, sao nam sinh năm 1991 lại tập trung vào mảng phim truyền hình nhiều hơn. Ngoài hai bộ đã lên sóng trong năm nay của anh là Vùng Biển Trong Mơ Ấy và Ngọc Cốt Dao, Tiêu Chiến cũng sắp sửa gia nhập đoàn Thần Điêu Đại Hiệp (bản điện ảnh).