Vương Nhất Bác thẳng tay xóa bỏ tình cảm với Tiêu Chiến sau 4 năm khiến fan bật khóc

Vào năm 2019, Trần Tình Lệnh lên sóng và giúp Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng hơn. Sau 4 năm, đây vẫn được nhắc đến là một trong những tác phẩm để đời của hai chàng mỹ nam. Vì màn tương tác quá thân thiết, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thậm chí còn được các fan “đẩy thuyền” đến với nhau ngoài đời.

Sau 4 năm, Vương Nhất Bác thẳng tay xóa bỏ tình cảm với Tiêu Chiến khiến fan khóc ròng Ảnh 1

Mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện Vương Nhất Bác đã xóa bỏ kỷ niệm chung với Tiêu Chiến. Theo đó, nam diễn viên 9x đã thay đổi dòng giới thiệu tác phẩm tiêu biểu ở phần thông tin cá nhân trên Weibo. Sau khi xóa bỏ Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới  Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã đổi thành Vô Danh, Trường Không Chi Vương  Nhiệt Liệt. Hành động này của anh chàng nhanh chóng leo lên top 1 hot search Weibo.

Sau 4 năm, Vương Nhất Bác thẳng tay xóa bỏ tình cảm với Tiêu Chiến khiến fan khóc ròng Ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng, với hành động này Vương Nhất Bác đang cho thấy bản thân dần thay đổi định hướng từ phim truyền hình chuyển qua điện ảnh. Những tác phẩm cũ do anh chàng đóng chính sẽ được “cất đi” và tay vào đó là những bộ phim mới chất lượng hơn. Vô Danh  Trường Không Chi Vương đều là những dự án điện ảnh cho thấy sự nỗ lực của Vương Nhất Bác trong những năm qua.

Sau 4 năm, Vương Nhất Bác thẳng tay xóa bỏ tình cảm với Tiêu Chiến khiến fan khóc ròng Ảnh 3

Cách đây không lâu, cùng nhờ Vô Danh  Trường Không Chi Vương Vương Nhất Bác đã được nhận danh hiệu Nam diễn viên chính được truyền thông chú ý nhiều nhất trong Đơn vị tiêu điểm truyền thông của Kênh Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 20. Đây là sự khởi đầu tương đối thành công với chàng mỹ nam 9x khi chuyển hướng sang mảng điện ảnh.

Sau 4 năm, Vương Nhất Bác thẳng tay xóa bỏ tình cảm với Tiêu Chiến khiến fan khóc ròng Ảnh 4

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi dự án điện ảnh tiếp theo của Vương Nhất Bác được ra mắt. Nhiều người cũng bày tỏ hi vọng chàng mỹ nam sẽ ngày càng cải thiện diễn xuất hơn nữa.