Vương Nhất Bác ngầu là thế mà vẫn phải vui vẻ làm ‘cu li’ đi lấy cơm cho 2 người này

Mới đây, một nhân viên công tác đã kể lại câu chuyện nhỏ về Vương Nhất Bác khiến nhiều cư dân mạng bật cười. Được biết, năm 2022, Vương Nhất Bác cùng dàn nghệ sĩ Hoa ngữ đã tham dự một chương trình của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV).

Chương trình này được thực hiện khá quy mô, các nghệ sĩ sinh hoạt trong một không gian kín. Ngoài luyện tập thì trong khoảng thời gian rảnh họ có thể chơi thể thao và các hoạt động giải trí khác với nhau.

Vương Nhất Bác ngầu là thế cũng phải lấy cơm cho 2 người này, lý do gây sốc Ảnh 1
Vương Nhất Bác.

Cũng chính trong chương trình này, Vương Nhất Bác đã chơi bài cùng hai người đồng nghiệp khác là Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải. Hình phạt cho việc thua cuộc là phải đi lấy cơm cho những người còn lại.

Dù hơn tuổi Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải, Vương Nhất Bác cũng không tránh khỏi việc chơi bài thua và đành ngậm ngùi đi lấy cơm cho hai người đồng nghiệp kém tuổi. Hình ảnh “cool boy” Vương Nhất Bác ăn mặc giản dị, tất tả bưng hộp cơm giúp đồng nghiệp khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Nhiều người khen cả ba chàng nghệ sĩ họ Vương dễ thương. Khi không tỏa sáng trên sân khấu hay màn ảnh, họ cũng chỉ là những chàng trai trẻ với những thú vui, sở thích rất bình thường.

Vương Nhất Bác ngầu là thế cũng phải lấy cơm cho 2 người này, lý do gây sốc Ảnh 2
Vương Nhất Bác đi lấy cơm cho đồng nghiệp sau khi chơi bài thua.

Vương Nhất Bác hiện đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho bộ phim điện ảnh Nhiệt Liệt do anh đóng chính. Đây là một bộ phim kinh phí thấp về đề tài streetdance (nhảy đường phố).

Trong phim, Vương Nhất Bác vào vai Trần Thước, một thanh niên đam mê với những bước nhảy nhưng bị cuộc sống khó khăn ghì chân. Dù vậy, anh vẫn vừa mưu sinh vừa nuôi dưỡng ước mơ lớn của đời mình. Tình cờ Trần Thước gặp được Đinh Lôi (Hoàng Bột) – một huấn luyện viên dạy nhảy. Từ đó, cả hai cùng nhau đối mặt với khó khăn, hiện thực cuộc sống đầy thử thách để chạm tới ước mơ tuổi trẻ.

Phim do đạo diễn Đại Bằng thực hiện. Ngoài Vương Nhất Bác, Hoàng Bột, Nhiệt Liệt còn có sự tham gia của Lưu Mẫn Đào, Tống Tổ Nhi, Nhạc Vân Bằng…