Dương Tử không có người nâng đỡ, cô đơn trong chính nơi làm việc của mình

Sau loạt phim hot như Trầm Vụn Hương PhaiCá Mực Hầm Mật và mới nhất là Trường Tương Tư, Dương Tử càng khẳng định được khả năng gánh phim cực đỉnh của mình. Thế nhưng đằng sau thành công đó là vô vàn khó khăn và lời chỉ trích. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng thừa nhận bản thân từng rất cô đơn và lạc lõng trong giới giải trí.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đồ ngủ

Trong một bài phỏng vấn với tờ People’s Entertainment, Dương Tử có loạt chia sẻ về hành trình diễn xuất từ khi còn là một diễn viên nhí đến khi thành danh như hiện tại. Nàng tiểu hoa tiết lộ khi đóng bộ phim đầu tay Nhà Có Con Trai Con Gái, mình mới chỉ có 12 tuổi, áp lực vô cùng lớn, việc thuộc thoại cũng khá khó khăn. Sự kiên nhẫn của đạo diễn khi đó khiến Dương Tử cảm thấy được an ủi nhưng cũng rất xấu hổ.

Dương Tử bị chê diễn xuất gồng và đơ trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý
Dương Tử trong Nhà Có Con Trai Con Gái. 

Tuy nhiên đến năm 19 tuổi, sự cố bị thay vai diễn khiến nữ diễn viên gục ngã hoàn toàn, thậm chí Dương Tử còn tự cười nhạo mình là “ngôi sao nhí cô đơn”. Vì không có người chống lưng nên nàng tiểu hoa đã phải chật vật tự xoay sở trong giới giải trí khốc liệt.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đồ ngủ

Dương Tử một trong những sao nhí hiếm hoi vẫn còn nổi tiếng sau khi trưởng thành của màn ảnh Hoa ngữ. Nữ diễn viên gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp vì ngoại hình không nổi bật, cũng không có nhiều mối quan hệ. Sau vai diễn trong Tru Tiên Thanh Vân ChíHương Mật Tựa Khói Sương,… tên tuổi nàng tiểu hoa khởi sắc và dần được công nhận là top đầu tiểu hoa lứa 90.

Hiện tại Dương Tử đang bận rộn quảng bá cho bộ phim Trường Tương Tư đóng cùng Đặng Vi, Trương Vãn Ý,… Đây là phim bạo cấp hiện tượng đã được CCTV công nhận.

Dương Tử thừa nhận không có người nâng đỡ, cô đơn trong Cbiz Ảnh 4