La Vân Hi lộ vóc dáng nhỏ bé, kém sắc: Hình tượng nam thần cổ trang nay còn đâu?

Netizen tranh cãi về ngoại hình của La Vân Hi.

Là người đại diện Quốc Phong – Liên Minh Huyền Thoại, sự xuất hiện của La Vân Hi trong buổi lễ kỷ niệm 12 năm trò chơi này đã thu hút được vô số sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh lời khen dành cho nhan sắc trẻ mãi không già của anh, vẫn có rất nhiều netizen cảm thấy không hài lòng với trạng thái của La Vân Hi, nhất là khi một vài tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa được rò rỉ trên mạng. Với chiều cao 1m77 (theo Baidu), nam diễn viên Nhan Tâm Ký gần như lọt thỏm khi đứng chung sân khấu với những nhân vật khác, trông anh tương đối mờ nhạt, thiếu nổi bật.

La Vân Hi lộ vóc dáng nhỏ bé, kém sắc: Hình tượng nam thần cổ trang nay còn đâu Ảnh 1

Đấy là còn chưa kể, ở những bức hình chụp cận, khuôn mặt vốn đã gầy gò của La Vân Hi nay lại càng để lộ ra hết khuyết điểm, khác xa hình ảnh một mỹ nam cổ trang đẹp siêu thực trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Hình ảnh

Trên thực tế, vấn đề cân nặng, ngoại hình thấp bé của La Vân Hi không phải xảy ra một sớm một chiều, mà đã được công chúng thảo luận từ rất lâu. Ai cũng hiểu “nỗi khổ” sao nam họ La đang gặp phải, khi anh là tạng người khó tăng cân, lại còn vướng lịch trình dày đặc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, điều dưỡng cơ thể. Dù là vậy, dân tình cũng không đành lòng nhìn anh lúc nào cũng trong tình trạng cân nặng đáng báo động như thế.

La Vân Hi lộ vóc dáng nhỏ bé, kém sắc: Hình tượng nam thần cổ trang nay còn đâu Ảnh 3
La Vân Hi lộ vóc dáng nhỏ bé, kém sắc: Hình tượng nam thần cổ trang nay còn đâu Ảnh 4

La Vân Hi hiện đang là một trong những cái tên nhận được chú ý lớn thời gian gần đây sau cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh. Vào vai Đạm Đài Tẫn, kỹ thuật diễn bùng nổ của La Vân Hi đã chinh phục được không ít trái tim khán giả. Tuy nhiên, tạo hình nam diễn viên trong những tập đầu phim cũng từng gây ra tranh cãi trái chiều. Ngoài chuyện make-up quá đậm, không giống với hình tượng ma tôn, thì dáng đi lả lướt, hệt như… công chúa của anh còn leo thẳng lên top tìm kiếm nóng.

Trước khi gây bão với Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khác như: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, Hương Mật Tựa Khói Sương, Lương Ngôn Tả Ý, Truy Quang Giả (Người Theo Đuổi Ánh Sáng),…