Vương Nhất Bác để lộ thói quen kỳ quặc, cả nhãn hàng không chê còn ra sức ‘chiều lòng’

Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất CBiz là thế nhưng Vương Nhất Bác lại có sở thích khá đặc biệt. Cụ thể, sau khi tham gia Street Dance mùa 4, Vương Nhất Bác đã bất ngờ khi để lộ một thói quen ăn uống khá “bốc mùi” của bản thân. Đó chính là việc anh chàng có hứng thú đặc biệt với những đồ ăn có mùi vị mạnh, nhất là rau mùi.

Vương Nhất Bác để lộ thói quen kỳ quặc, đã thế còn 'báo hại' cả nhãn hàng chiều theo ý mình Ảnh 1

Biết được sở thích này của nam thần tượng, người hâm mộ của anh chàng thậm chí còn từng tặng cả một bó rau mùi siêu to. “Báo fan” còn chưa đủ, Vương Nhất Bác giờ đây còn “báo hại” cả nhãn hàng phải thay đổi thiết kế sản phẩm vì mình.

Vương Nhất Bác để lộ thói quen kỳ quặc, đã thế còn 'báo hại' cả nhãn hàng chiều theo ý mình Ảnh 2

Cụ thể, vì có niềm đam mê mãnh liệt với món rau mùi nên nhiều nhãn hàng do Vương Nhất Bác đại diện đã kết hợp rau mùi với các sản phẩm của mình. Gần đây nhất, nhãn hàng còn in hình rau mùi lên sản phẩm xe đua mới nhất của hãng để lấy lòng nam diễn viên Trần Tình Lệnh. Hành động này cho thấy Vương Nhất Bác rất được các nhãn hàng lớn coi trọng, trao cho anh những đặc quyền chưa từng có trước đó. Qua đó cũng có thể thấy được địa vị “không thể coi thường” của nam diễn viên họ Vương trong giới giải trí hiện nay.

Vương Nhất Bác để lộ thói quen kỳ quặc, đã thế còn 'báo hại' cả nhãn hàng chiều theo ý mình Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

– Đúng là sao hạng A, sở thích có kỳ cục đến mức nào thì cũng được nhãn hàng chiều theo ý hết. 

– Màu xanh này cũng rất hợp với anh chàng, chắc cũng là ý đồ của nhà sản xuất rồi chứ không phải do Vương Nhất Bác yêu cầu. 

– Được đãi ngộ như thế này thì địa vị và danh tiếng của Vương Nhất Bác đều không phải bàn cãi nữa rồi. 

– Các nhãn hàng cũng đãi ngộ tốt quá rồi, sản phẩm như thế này mà cũng cho ra mắt được.