‘Trường tương tư’ suýt quay 10 năm trước, nữ chính định là Angela Baby chứ không phải Dương Tử?

Trường Tương Tư hiện đang là tựa phim Hoa ngữ hot nhất và được đánh giá cao nhất thời điểm hiện tại. Phim đánh dấu sự trở lại xuất sắc của Dương Tử sau một thời gian không có dự án mới còn liên tục gây tranh cãi về vấn đề nhan sắc. Cô được khen ngợi hết lời bởi màn thể hiện quá xuất sắc vai Tiểu Yêu, nhất là trong những cảnh nặng cảm xúc, phải chấp nhận tự dìm nhan sắc.

Với màn nhập vai quá xuất sắc của mình, khán giả tin rằng vai diễn Tiểu Yêu thực sự sinh ra để dành cho Dương Tử. Nhưng trên thực tế, trước khi đến tay nàng tiểu hoa 9X, Trường Tương Tư thực chất đã được lên kế hoạch thực hiện từ 10 năm trước với dàn diễn viên khác hoàn toàn hiện tại.

Vai chính Trường Tương Tư suýt là của mỹ nhân này từ 10 năm trước: Nhan sắc lấn át Dương Tử nhưng diễn dở tệ - Ảnh 3.

Cụ thể mới đây netizen đã tìm được một bài đăng cách đây 10 năm của tài khoản Weibo Khu cảnh quan cung Tần Vương ảnh thị Hoành Điếm Chiết Giang. Bài đăng này đưa tin về việc phim Trường Tương Tư kéo dài thời gian bắt đầu khởi quay, nam chính đã chốt là Hoắc Kiến Hoa, còn nữ thì đang nhắm tới Angela Baby.

Vai chính Trường Tương Tư suýt là của mỹ nhân này từ 10 năm trước: Nhan sắc lấn át Dương Tử nhưng diễn dở tệ - Ảnh 4.
Vai chính Trường Tương Tư suýt là của mỹ nhân này từ 10 năm trước: Nhan sắc lấn át Dương Tử nhưng diễn dở tệ - Ảnh 5.

Thông tin này khiến khán giả vô cùng sốc bởi Angela Baby dù là hiện tại hay 10 năm trước thì diễn xuất cũng bị xếp vào hàng thảm hoạ. Nhan sắc dư thừa nhưng rõ ràng cô không đủ sức để đảm nhận vai diễn này, chứ chưa nói đến việc so sánh với Dương Tử. Chỉ riêng trong mùa hè năm nay, Angela Baby đã liên tiếp thất bại với hai bộ phim là Mộ Sắc Tâm Ước (đóng cùng Nhậm Gia Luân) và Trần Duyên (đóng cùng Mã Thiên Vũ). Cô tiếp tục bị gắn mác “bình hoa di động”, đóng trăm phim như một, nhạt nhòa tới mức khán giả còn “chán chẳng buồn chê”.

Bình luận của khán giả:

– Angela Baby không cân nổi vai này đâu.

– Cô này mà nhận vai thì có mà phá nát nguyên tác. May quá!!!

– Hoắc Kiến Hoa 10 năm trước còn trẻ thì đúng hợp luôn nhưng Baby thì xin đấy, không dám tưởng tượng luôn.

– 10 năm trước hay bây giờ thì Baby cũng không gánh nổi vai diễn. Dương Tử mãi đỉnh.

Vai chính Trường Tương Tư suýt là của mỹ nhân này từ 10 năm trước: Nhan sắc lấn át Dương Tử nhưng diễn dở tệ - Ảnh 7.