Triệu Lộ Tư vừa nhận được ‘kèo ngon’, chắc mẩm vượt mặt Dương Tử, Bạch Lộc

Trong buổi chiêu thương của Tencent, Triệu Lộ Tư được khen ngợi vì nhan sắc rạng rỡ trong trẻo khác hẳn những lần xuất hiện trước đây. Nữ diễn viên gây chú ý vì có khả năng sẽ góp mặt trong một bộ phim cổ trang lớn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa baby
Triệu Lộ Tư được khen ngợi vì tạo hình xinh xắn trong sự kiện mới đây. 

Theo đó, //Triệu Lộ Tư đã trực tiếp cùng CEO của Đằng Tấn lên sân khấu quảng bá thu hút đầu tư cho bộ phim Thác Thế. Nhiều tin đồn nổ ra khẳng định nàng tiểu hoa sẽ góp mặt trong bộ phim này. Tuy nhiên cả đoàn phim lẫn phòng làm việc của nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có khả năng nữ diễn viên sẽ góp mặt trong Thác Thế. 

Thác Thế là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, có lượng fans khá ấn tượng trên Tấn Giang. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về nữ tông chủ phái tu chân Thôi Tiểu Tiêu sinh sai thế, phải chịu ràng buộc thiên mệnh. Quyết không chịu thua, Tiểu Tiêu tìm cách xuyên không về 200 năm trước để cải mệnh, tình cờ thu nhận một nam đệ tử, không ngờ đó lại là một Ma tôn. Từ đây chuyện tình của Ma tôn với Thôi Tiểu Tiêu bắt đầu với vô vàn rắc rối và gian truân.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Đoàn phim vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc Triệu Lộ Tư có đảm nhận vai nữ chính hay không. 

Đây được đánh giá là bộ phim lớn tiềm năng của Tencent. Nếu nhận lời góp mặt, sự nghiệp Triệu Lộ Tư “chắc kèo” có thể vượt qua loạt đối thủ khác như Bạch Lộc, Ngu Thư Hân.

Gần đây, nàng tiểu hoa nhận về vô số chỉ trích sau khi Hậu Lãng lên sóng. Ngoài kịch bản phim thiếu logic, sai kiến thức y khoa, tương tác mờ nhạt của Triệu Lộ Tư – La Nhất Châu cũng khiến khán giả thất vọng.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết '后浪 1'