Triệu Lộ Tư ‘đáng sợ’ đến mức bị các sao nam lưu lượng né tránh, không tìm được người đóng chung

Triệu Lộ Tư vừa có một mùa hè khá rực rỡ với sự thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu. Dù vậy, lịch làm việc tháng 8 của cô nàng chỉ toàn là quay chụp tạp chí, quảng cáo, tham gia hoạt động thương hiệu mà không hề có lịch quay phim.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng bởi cũng đã được một thời gian kể từ khi Triệu Lộ Tư đóng phim. Thêm nữa, trên tay cô nàng hiện chỉ còn một bộ cổ trang là Thần Ẩn chưa lên sóng. Bởi vậy, người hâm mộ rất mong tin tức về phim mới của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bị dàn nam diễn viên né tránh, không tìm được người đóng chung Ảnh 1
Triệu Lộ Tư vẫn chưa vào đoàn phim mới.

Trên thực tế, Triệu Lộ Tư là một trong những lưu lượng tiểu hoa thế hệ 95 đang hot. Cô thường xuyên đóng phim và đạt được những thành tích rất khả quan. Từ Tinh Hán Xán Lạn cho tới Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư đều thu hút được không ít fan mới cũng như cảm tình của khán giả.

Vì lẽ đó, cô cũng nhận được ưu ái của nền tảng sản xuất và có trong tay không ít tài nguyên phim ảnh chất lượng.

Tuy vậy, điều khó khăn của Triệu Lộ Tư ở thời điểm hiện tại là tìm được một bạn diễn nam phù hợp. Dù nổi tiếng nhưng cũng lắm tai tiếng, đặc biệt là chuyện ghép cặp khá nhạy cảm trong Cbiz, không ít sao nam muốn “né” Triệu Lộ Tư để tránh vướng phải những ồn ào cũng như làm mất lòng fan.

Thêm vào đó, với địa vị của Triệu Lộ Tư ở thời điểm hiện tại, tìm được một sao nam có độ nổi tiếng nhất định nhưng lại chịu diễn phiên 2, lép vế so với cô cũng không hề dễ dàng.

Triệu Lộ Tư bị dàn nam diễn viên né tránh, không tìm được người đóng chung Ảnh 2
Triệu Lộ Tư vẫn chưa tìm được nam chính thích hợp.

Trước đó, phim cổ trang Thần Ẩn cũng gặp một số vấn đề trong việc lựa chọn nam chính. Ban đầu người được nhắm tới là Tỉnh Bách Nhiên. Tuy vậy, rất khó để một sao nam vừa có thực lực diễn xuất, vừa có thực tích tốt ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình như anh làm “kép phụ” cho Triệu Lộ Tư. Bản thân Triệu Lộ Tư thì cũng cần có được phiên 1 trong phim để nâng cao thực tích. Sau cùng, Vương An Vũ đã được lựa chọn thay thế.

Thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư và Phạm Thừa Thừa được đồn sẽ đóng chính trong phim Châu Liêm Ngọc Mạc. Tuy nhiên, phía người hâm mộ của Phạm Thừa Thừa phản ứng gay gắt với tin đồn trên. Fan của nam diễn viên cho rằng Phạm Thừa Thừa có thực tích mảng điện ảnh nên không muốn anh liên quan tới ‘cô nàng lắm chiêu trò’ Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bị dàn nam diễn viên né tránh, không tìm được người đóng chung Ảnh 3
Fan không muốn Phạm Thừa Thừa đóng chung phim với Triệu Lộ Tư.

Trong khi đó, người hâm mộ Triệu Lộ Tư cũng phản pháo cho biết, kỹ năng diễn xuất, lời thoại và diễn xuất Phạm Thừa Thừa đều kém xa Triệu Lộ Tư hiện tại. Hơn nữa, mọi chuyện mới chỉ là tin đồn nhưng fan Phạm Thừa Thừa đã nói nhiều lời khó nghe về Triệu Lộ Tư, điều này rất quá đáng.

Chưa biết hai ngôi sao có thực sự hợp tác hay không nhưng người hâm mộ hai bên rõ ràng đã không vừa mắt nhau ngay từ đầu. Điều này cũng là một trong những yếu tố có thể cản trở khả năng tin đồn thành sự thật.

Tuy vậy, một nguồn tin trên Weibo khẳng định, đúng là Triệu Lộ Tư đã nhận phim Châu Liêm Ngọc Mạc, còn vấn đề nam chính vẫn là câu hỏi lớn.