Triệu Lộ Tư bỗng xuất hiện với khuôn mặt lạ hoắc, đến fan r.uột nhìn cũng không nhận ra

Triệu Lộ Tư mới đây đã tham gia chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa 6 với vai trò khách mời. Khác với phong cách dễ thương quen thuộc, lần này mỹ nhân họ Triệu chọn bộ đầm đen khá gợi cảm, tóc ép thẳng và boot cao cổ.

Sự thay đổi của Triệu Lộ Tư nhận nhiều lời khen của khán giả. Tuy vậy, điều gây chú ý lại nằm trên gương mặt nàng tiểu hoa.

Triệu Lộ Tư xuất hiện với gương mặt khác lạ, fan ruột cũng không nhận ra Ảnh 1
Triệu Lộ Tư xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Nhiều cư dân mạng nhận định, gương mặt Triệu Lộ Tư khá khác lạ, có phần sưng và đơ cứng hơn lần xuất hiện gần nhất. Ở một vài góc chụp, thậm chí netizen còn chẳng nhận ra đây là Triệu Lộ Tư nữa. Không rõ là do kiểu make up hay Triệu Lộ Tư đã có động thái can thiệp vào gương mặt trong thời gian không quay phim nhưng nhiều cư dân mạng bày tỏ, họ thích vẻ tự nhiên trước kia của cô hơn.

Triệu Lộ Tư trước đó cũng không ít lần bị tố photoshop quá đà, nhan sắc hiện thực khác xa với hình đã được chỉnh sửa. Tuy vậy, với người hâm mộ, vẻ ngoài của Triệu Lộ Tư vốn đã rất xinh đẹp, đáng yêu, không cần chỉnh sửa quá nhiều làm mất đi những nét đặc trưng của cô.

Triệu Lộ Tư xuất hiện với gương mặt khác lạ, fan ruột cũng không nhận ra Ảnh 2
Cư dân mạng nhận định gương mặt Triệu Lộ Tư khác lạ.

Hiện nữ diễn viên vẫn chưa vào đoàn phim mới. Dường như cô đang chờ đợi chốt được nam chính của Rèm Ngọc Châu Sa, dự án đã định dành riêng cho Triệu Lộ Tư.

Trước đó có tin Hứa Khải sẽ đóng nam chính phim này nhưng vì vấn đề phiên vị còn chưa thỏa thuận được nên phía nam diễn viên vẫn chưa chính thức gật đầu. Trần Triết Viễn cũng là một trong những cái tên được nhắc tới cho Rèm Ngọc Châu Sa nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận.

Về phía Triệu Lộ Tư, người hâm mộ của cô đều không quá mong sẽ hợp tác với Hứa Khải hay Trần Triết Viễn bởi họ cho rằng cả hai sao nam này đều không có độ nổi tiếng tương xứng để thành đôi với nữ diễn viên.