Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới mới, ‘cô dâu’ được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Trần Triết Viễn tiếp tục lộ diện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim Lang Quân Không Như Ý. Lần này, chàng mỹ nam hợp tác cùng Ngô Tuyên Nghi. Tuy nhiên, dự án cổ trang lần này của Trần Triết Viễn lại không được thành công như mong đợi.

Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh trong đám cưới của nam nữ chính Lang Quân Không Như Ý đã được tung ra. Trong đó, cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho tạo hình hỉ phục của Ngô Tuyên Nghi. Tuy diễn xuất gây nhiều tranh cãi, thế nhưng cô nàng lại có nhiều tạo hình cổ trang đẹp. Tạo hình hỉ phục của Ngô Tuyên Nghi trong Lang Quân Không Như Ý được thiết kế cầu kỳ và làm tôn lên làn da trắng, ngũ quan thanh tú của cô nàng.

Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 2
Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 3
Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Thậm chí, có cư dân mạng đã đem tạo hình hỉ phục của Ngô Tuyên Nghi ra so sánh với Triệu Lộ Tư ở Tinh Hán Xán Lạn. Đều là những sao nữ có gương mặt tròn thanh tú vậy nhưng người tình màn ảnh mới của Trần Triết Viễn lại bất ngờ được cho là lấn lướt Triệu Lộ Tư. Cư dân mạng cho rằng dù diễn xuất không tốt bằng, song tạo hình hỉ phục ở Lang Quân Không Như Ý lại giúp Ngô Tuyên Nghi tỏa sáng.

Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 5
Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 6
Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 7

Trước đó, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đã có màn hợp tác cực kỳ thành công ở Vụng Trộm Không Thể Giấu. Cả hai cũng được nhận xét là một trong những couple ngọt ngào nhất màn ảnh Hoa ngữ mùa hè năm nay. Thậm chí, còn có nhiều khán giả “đẩy thuyền” Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn hẹn hò thật ngoài đời hoặc hợp tác trong một dự án phim khác.

Trần Triết Viễn công khai ảnh cưới, cô dâu được khen đẹp hơn Triệu Lộ Tư Ảnh 8

Hiện tại, Triệu Lộ Tư vẫn chưa chốt dự án phim mới, có nguồn tin tiết lộ cô nàng sẽ tiếp tục đóng cổ trang. Nam chính trong dự án tiếp theo của nàng tiểu hoa rất có thể là Phạm Thừa Thừa.