Tôn Phi Phi

Hành động của nữ diễn viên này khiến nhiều đồng nghiệp bất mãn.

Các hành vi bạo lực cũng có thể xảy ra ngay trên phim trường hàng trăm người, khiến khán giả vô cùng hoang mang. Hơn 10 năm trước, đã có một “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” bị đạo diễn kêu người “tác động vật lý” hội đồng chỉ vì quá chán ghét.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 1.

Tôn Phi Phi – mỹ nhân bị ghét đến mức đạo diễn phái người đi hành hung.

Trong quá trình thực hiện bộ phim Huyết Sắc Lụy Tình năm 2010, Tôn Phi Phi và đạo diễn của phim thường xuyên bất đồng quan điểm, dẫn đến cãi vã lớn tiếng. Đến ngày 23/12, khi đang quay cảnh leo núi, Tôn Phi Phi bất ngờ bị 3 người đàn ông trong đoàn phim dúi đầu xuống đất hành hung túi bụi. Một người thậm chí còn khạc nhổ vào mặt nữ diễn viên, khiến cô vừa bị thương vừa chịu cảnh nhục nhã. Khi ấy Lưu Lôi – trợ lý của Tôn Phi Phi là nhân chứng duy nhất, kể lại rằng vụ hành hung xảy ra gần 30 phút, đến điện thoại của mỹ nhân cũng bị đập nát.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 2.

Vết thương của Tôn Phi Phi.

Lưu Lôi còn tiết lộ rằng khi cô hỏi đạo diễn Trương Hán Kiệt cho ra lẽ, ông đã cười gằn và lên tiếng: “Tôi sẽ dạy cho cô một bài học“. Sau khi được đưa đi cấp cứu, một số người bạn thân của nữ mỹ nhân Tôn Phi Phi đã đăng tải tin tức, hình ảnh về nữ diễn viên, trong đó có ảnh tay chân bầm tím.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 3.

Đạo diễn Trương Hán Kiệt.

Mặt khác, có ý kiến cho rằng Tôn Phi Phi bị như vậy do tính cách vốn khó ưa, “bệnh ngôi sao” làm ekip ngán ngẩm. NSX Kim Phong đứng ra phủ nhận chuyện mỹ nhân bị đánh hội đồng, khẳng định chính Tôn Phi Phi mới có lỗi khi để hàng trăm người đợi dưới tuyết rơi. “Nếu có chuyện hành hung, chính tôi sẽ báo cảnh sát”, Kim Phong nói. Đến bạn diễn Tần Vệ Đông cũng nói: “Tôn Phi Phi cư xử như thế, trong đoàn làm phim không có ai muốn ở cạnh cô ta“.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 4.

Ồn ào bị hành hung khiến danh tiếng của mỹ nhân bắt đầu “lung lay”.

Tôn Phi Phi là một trong những mỹ nhân cổ trang được khen ngợi thuộc hàng “đệ nhất”, ghi điểm qua tác phẩm như Mỹ Nhân Tâm Kế, Sở Lưu Hương, Bích Huyết Kiếm, Khổng Tước Đông Nam Phi… Gương mặt thanh tú, kiều diễm và diễn xuất “ổn áp” giúp mỹ nhân sinh năm 1981 trở thành cái tên hàng đầu của mảng cổ trang.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 5.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 6.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 7.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 8.

“Đệ nhất mỹ nhân cổ trang” Tôn Phi Phi.

Thế nhưng sự nghiệp của cô chỉ kéo dài trên đỉnh cao đến năm 2012. Về sau, vì những chiêu trò và ồn ào mà nữ diễn viên 8X bị quay lưng, không còn được săn đón như trước. Đỉnh điểm là tại lễ trao giải năm 2012, Tôn Phi Phi đã bị tụt váy ngay trên thảm đỏ vì bị MC giẫm trúng. Thế nhưng về sau, mỹ nhân đình đám một thời bị tố dàn dựng, chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 9.

Tôn Phi Phi bị tố dàn dựng vụ tụt váy.

Ngoài ra, đó cũng là thời điểm Tôn Phi Phi can thiệp “dao kéo”. Nhan sắc của mỹ nhân cổ trang năm nào trong Cung Tâm Kế giờ đây khác một trời một vực. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến cho các dự án phim ảnh dần dần “né xa” cái tên Tôn Phi Phi. Hiện tại ở tuổi ngoài 40, cô “ở ẩn” và không còn dính dáng gì đến showbiz, lâu lâu mới đăng tải hình ảnh đời thường của mình.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 10.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang bị đạo diễn thuê người hành hung vì quá ghét, hiện tại chẳng ai thèm mời diễn vì lý do gì? - Ảnh 11.

Tôn Phi Phi bị “đào thải” vì chiêu trò, “dao kéo” hỏng.