‘Tiểu Lưu Diệc Phi’ bị tung clip ở trong khách sạn 4 ngày 3 đêm liên tiếp với đỉnh lưu Dương Dương?

Rumor đỉnh lưu hẹn hò blogger tung ra chính là Dương Dương và Vương Sở Nhiên?

Hôm qua blogger Lưu Đại Chùy gây chấn động khi tuyên bố đánh cược danh tiếng vào tin hẹn hò của một đỉnh lưu hàng thật giá thật.

Đúng hẹn công bố, Lưu Đại Chùy tung ảnh chụp của Dương Dương và Vương Sở Nhiên. Vương Sở Nhiên trong 3 ngày liên tục xuất hiện tại khách sạn mà Dương Dương đang ở, có lúc trợ lý thân cận của Dương Dương đích thân xuống đưa Vương Sở Nhiên lên tầng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, gấu trúc và văn bản

Lưu Đại Chùy quay được trợ lý của Dương Dương đón Vương Sở Nhiên ở tầng dưới khách sạn, nhưng bản thân Dương Dương không xuất hiện và cả hai đã ở bên nhau 4 ngày 3 đêm. Hiện tại từ khoá tìm kiếm Dương Dương và Vương Sở Nhiên hẹn hò cũng leo lên No.1 Hot search bảng giải trí (Ảnh: Sạp báo Hoa ngữ)

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '小红书 小红书 ID:4189006006 ID: 4189006006'

Vương Sở Nhiên xuất hiện tại khách sạn nơi Dương Dương đang ở vào tối các ngày 22 23 24/4, những ngày đầu có trợ lý của Dương Dương tới đón cô lên. Sáng ngày 25/4 hai người lần lượt rời khỏi khách sạn, mỗi người di chuyển bằng một lối ra khác nhau.

Cả hai từng hợp tác trong phim “Khói lửa nhân gian của tôi”. Trước đó từng có không ít người cũng đồn đoán Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò.

Vương Sở Nhiên – người đẹp đang bị đồn hẹn hò với Dương Dương thường được nhắc đến với cái tên “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ nhan sắc nổi bật và có khí chất khá giống với Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, danh xưng “biểu muội quốc dân” cũng từng giúp Vương Sở Nhiên nổi lên một thời.

Dương Dương đang hẹn hò tiểu Lưu Diệc Phi, còn bị bắt gặp khóa môi bên bờ biển Maldives? - Ảnh 3.

Nhan sắc ngọt ngào của Vương Sở Nhiên – mỹ nhân đang bị đồn đoán là bạn gái Dương Dương

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Dương và Vương Sở Nhiên vướng tin đồn hẹn hò. Vào cuối năm 2022, một blogger mảng giải trí xứ Trung đã từng “tung hint” về một cặp đôi Cbiz đang yêu nhau: “đỉnh lưu” họ Y và “tiểu hoa đán” thuộc lứa 95 họ W. Cả hai đều trực thuộc chung công ty chủ quản và nhà trai còn được biết đến như sếp ở công ty, còn nhà gái là người có tạo hình cổ trang rất đẹp, được nhiều người biết đến.

Dương Dương đang hẹn hò tiểu Lưu Diệc Phi, còn bị bắt gặp khóa môi bên bờ biển Maldives? - Ảnh 4.

Dương Dương thuộc hàng “đỉnh lưu” Cbiz

Dựa theo dữ liệu từ blogger, Dương Dương và Vương Sở Nhiên lập tức bị réo gọi, bởi cả hai hiện đều cùng hoạt động dưới trướng công ty chủ quản. Dương Dương không còn xa lạ với danh xưng “đỉnh lưu”, trong khi Vương Sở Nhiên cũng là sao nữ thuộc thế hệ tiểu hoa 95 có tạo hình cổ trang từng rất nổi một thời.

Dương Dương đang hẹn hò tiểu Lưu Diệc Phi, còn bị bắt gặp khóa môi bên bờ biển Maldives? - Ảnh 5.

Vương Sở Nhiên được ví như “tiểu Lưu Diệc Phi”, là “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới (Ảnh: Weibo)

Thế nhưng bên cạnh đó, không ít cư dân mạng “bán tín bán nghi” đây chỉ là chiêu trò PR của ekip bộ phim có Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng cặp, sắp lên sóng trong năm 2023.

Dương Dương đang hẹn hò "tiểu Lưu Diệc Phi", còn bị bắt gặp "khóa môi" bên bờ biển Maldives? - Ảnh 6.
Dương Dương đang hẹn hò "tiểu Lưu Diệc Phi", còn bị bắt gặp "khóa môi" bên bờ biển Maldives? - Ảnh 6.
Dương Dương đang hẹn hò "tiểu Lưu Diệc Phi", còn bị bắt gặp "khóa môi" bên bờ biển Maldives? - Ảnh 6.
Dương Dương đang hẹn hò "tiểu Lưu Diệc Phi", còn bị bắt gặp "khóa môi" bên bờ biển Maldives? - Ảnh 6.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên ở hậu trường phim. Loạt ảnh tình tứ của cặp đôi trên phim trường từng “gây sốt” người hâm mộ