Tiêu Chiến và mỹ nam này đang là ứng cử viên cho phim chuyển thể của Cố Mạn: Ai hợp hơn?

Có thông tin lan truyền rằng nam thần Bạch Kính Đình đang được nhắm vào vai chính bộ phim chuyển thể từ tác phẩm Nắng Gắt của Cố Mạn.

Bạch Kính Đình là một trong những nam thần màn ảnh xứ Trung được đông đảo khán giả mến mộ. Anh được biết đến là một diễn viên đa tài, tính cách vui vẻ, hài hước. Các tác phẩm phim của nam diễn viên ít nhiều đều được đánh giá cao về mật độ phủ sóng lẫn nhiệt độ quan tâm.

Mới đây, bài viết của một blogger chia sẻ thông tin về việc mỹ nam sinh năm 1993 đang được nhắm vào vai chính bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Nắng Gắt của tác giả tiểu thuyết Cố Mạn. Nếu thông tin trên là chính xác thì vai diễn lần này sẽ đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Bạch Kính Đình.

Mỹ Nam giành vai của Tiêu Chiến trong phim chuyển thể của Cố Mạn là ai? Ảnh 1
tracking

Bởi Nắng Gắt do tác giả tiểu thuyết nổi tiếng chấp bút, tác phẩm vốn nhận được rất nhiều yêu mến từ độc giả. Theo nguyên tác, nội dung Nắng Gắt xoay quanh câu chuyện của nhân vật nữ Nhiếp Hi Quang, cô đem lòng yêu Trang Tự – một chàng trai giỏi giang nhưng gia cảnh không tốt. Cô thầm yêu anh rất lâu, rồi phát hiện ra thanh mai trúc mã của anh chính là Dung Dung – người bạn cùng phòng ký túc xá của mình.

Cho đến tận khi tốt nghiệp ra trường, Hi Quang cố gắng dồn nén tình cảm của mình vào một góc khuất sâu thẳm trong tâm hồn, thầm tự nhủ: “Sau này tôi sẽ không thích anh nữa, trời cao biển rộng…”. Nhưng, Trang Tự và Dung Dung có thật sự là một đôi, Trang Tự có thật sự không yêu cô như cô vẫn tưởng?

Mỹ Nam giành vai của Tiêu Chiến trong phim chuyển thể của Cố Mạn là ai? Ảnh 2

Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin về các vai diễn vẫn chưa có gì chắc chắn. Hơn nữa, phòng làm việc của Bạch Kính Đình cũng chưa có phản hồi chính thức nào liên quan đến tin đồn nói trên.

Được biết, không chỉ Bạch Kính Đình, trước đó còn có đồn thổi rằng nam thần Tiêu Chiến sẽ tham gia đóng chính bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám này. Tuy nhiên, anh chàng bất ngờ nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng vì diễn xuất chưa xứng tầm với một tác phẩm chuyển thể nổi tiếng.

Mỹ Nam giành vai của Tiêu Chiến trong phim chuyển thể của Cố Mạn là ai? Ảnh 3

Đến hiện tại, thông tin về nam chính bộ phim chuyển thể từ tác phẩm Nắng Gắt của Cố Mạn vẫn đang được khán giả nhiệt liệt bình chọn. Ngoài 2 cái tên nổi bật nói trên, netizen còn đặt niềm tin vào nam diễn viên nổi tiếng Dương Dương. Bởi mỹ nam sinh năm 1991 được cho là rất có duyên với các tác phẩm của Cố Mạn. Hai bộ phim chuyển thể của tác giả nổi tiếng này là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều do Dương Dương đóng chính và gặt hái được vô số thành tích nổi bật.