Thời tới cản không kịp: Lưu Diệc Phi được một diễn viên đình đám bày tỏ tình cảm

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của Trung Quốc, với nhan sắc và diễn xuất thuộc hàng bảo chứng. Bên cạnh tài năng vốn có, cư dân mạng còn biết đến Lưu Diệc Phi như một diễn viên có quan hệ rộng trong giới.

Được biết, cô được lòng nhiều ngôi sao đình đám, trong đó có diễn viên hàng đầu châu Á – Đường Yên. Vừa qua, Đường Yên gây sốt khi làm điều đặc biệt cho nữ chính Câu Chuyện Hoa Hồng.

Thời tới cản không kịp: Lưu Diệc Phi được một diễn viên đình đám bày tỏ tình cảm Ảnh 1

Theo đó, vào đúng ngày sinh nhật của Lưu Diệc Phi – 25/8, Đường Yên đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh xinh đẹp của Lưu Diệc Phi. Trong ảnh, nữ diễn viên cầm hoa hồng đỏ, gây ấn tượng với làn da trắng không tỳ vết, ngũ quan hài hòa.

Kèm theo bài đăng, bà xã La Tấn không quên gửi lời nhắn ngọt ngào đến cô bạn: “Chúc mừng sinh nhật công chúa Tây Tây thân yêu, chúc cậu luôn luôn mạnh khỏe, đạt được mọi mong ước! Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!”. Trong bài đăng, Đường Yên còn gọi Lưu Diệc Phi với tên thân thương – công chúa Tây Tây.

Thời tới cản không kịp: Lưu Diệc Phi được một diễn viên đình đám bày tỏ tình cảm Ảnh 2
Bài đăng chúc mừng sinh nhật Lưu Diệc Phi trên Weibo của Đường Yên.

Bài đăng của Đường Yên nhận được lượt tương tác “khủng” của cư dân mạng. Tại phần bình luận, nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của Đường Yên và Lưu Diệc Phi. Bên cạnh đó, họ cũng ca ngợi sự tinh tế, có tâm của bà xã La Tấn. Nhiều người đặt kỳ vọng vào màn kết hợp của hai diễn viên tài sắc trong thời gian tới.

Thời tới cản không kịp: Lưu Diệc Phi được một diễn viên đình đám bày tỏ tình cảm Ảnh 3
Đường Yên được khen bởi hành động đẹp dành cho bạn thân.

Hiện, Đường Yên đang tham gia ghi hình cho phim Niệm Vô Song, đóng cùng Lưu Học Nghĩa. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi sắp tái xuất với dự án đại nữ chủ Câu Chuyện Hoa Hồng, đóng cùng Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa.