Sau gần 1 năm, cuối cùng Bạch Lộc và La Vân Hi cũng nhận được ‘trái ngọt’

Bạch Lộc và La Vân Hi được biết đến là một trong những cặp đôi màn ảnh đẹp nhất 2023. Cả 2 lần đầu hợp tác ở Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương và lần hai là trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Với màn bùng nổ ở dự án tiên hiệp lên sóng năm 2023 Bạch Lộc và La Vân Hi trở thành những cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 1
Bạch Lộc và La Vân Hi tái hợp ở Trường Nguyệt Tẫn Minh

Sau 7 tháng kể từ khi Trường Nguyệt Tẫn Minh kết thúc, mới đây tại Đêm Hội Tầm Nhìn Weibo bộ phim đã được vinh danh tại hạng mục Tác phẩm có sức ảnh hưởng của năm. Giải thưởng này được cho là rất xứng đáng với những thành quả mà bộ phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi đem lại. Phim cũng liên tục đứng top trong nhiều bảng xếp hạng về phim ảnh trong thời gian qua.

tracking
Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 2
Trường Nguyệt Tẫn Minh đạt giải Tác phẩm có sức ảnh hưởng của năm

Tuy diễn xuất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh không được đánh giá cao bằng thời đóng Châu Sinh Như Cố, thế nhưng cô nàng vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Trong khi đó La Vân Hi có màn thể hiện quá xuất sắc, tạo hình cực mãn nhãn. Trường còn được khen ngợi là có kỹ xảo đã mắt, bối cảnh đẹp…

Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 3
Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 4
Bạch Lộc và La Vân Hi bùng nổ ở Trường Nguyệt Tẫn Minh

Có thể nói, Trường Nguyệt Tẫn Minh là tác phẩm đánh dấu sự thành công lớn của Bạch Lộc và La Vân Hi khi tái hợp cùng nhau. Sau khi phim kết thúc, cả hai ngôi sao đều nhận được hồng lợi lớn. La Vân Hi liên tục đóng nam chính của các dự án cổ trang lớn như Nhan Tâm Ký, Thủy Long Ngâm. Trong khi đó Bạch Lộc cũng có Bắc Thượng và Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 5
La Vân Hi là nam chính Thủy Long Ngâm
Sau gần 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt' Ảnh 6
Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Nhiều khán giả hi vọng Bạch Lộc và La Vân Hi có thể tái hợp trong một dự án phim khác sau thành công vang dội của Trường Nguyệt Tẫn Minh.