Sắp lên đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư lại đột ngột dừng đóng phim, nguyên do nghe mà xót xa

Triệu Lộ Tư đang là cái tên top đầu của dàn tiểu hoa sau 90. Nữ diễn viên thành công tạo ấn tượng tốt cho khán giả qua nhiều vai diễn và bộ phim hot.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Triệu Lộ Tư đang là sao nữ cực hot sau Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

Tuy nhiên, sau khi quay xong Vụng Trộm Không Thể Giấu và Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư lại “mất hút” trên phim trường. Theo tính toán của người hâm mộ, nàng tiểu hoa đã 4 tháng chưa vào đoàn phim mới. Đây là điều khá bất thường đối với một diễn viên tên tuổi như Triệu Lộ Tư. Còn nhớ trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không vào đoàn phim 7 tháng và bị đồn ra nước ngoài sinh còn.

Triệu Lộ Tư và loạt outfit từ cao cấp đến bình dân trong "Vụng Trộm Không Thể Giấu" | ELLE
Triệu Lộ Tư đã 4 tháng không vào đoàn phim mới. 

Fan suy đoán lý do Triệu Lộ Tư không vào đoàn phim có lẽ là vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Được biết, gia đình Triệu Lộ Tư vừa có tang sự. Hơn nữa, nữ diễn viên cũng bị một số bệnh về dạ dày do lịch trình dày đặc, bận rộn. Có lẽ nàng tiểu hoa muốn cho bản thân một thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe.

Có thể là hình ảnh về 1 người, mũ và văn bản

Mặc dù không đóng phim nhưng Triệu Lộ Tư vẫn chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình và đăng tải nhiều hình ảnh đi du lịch lên mạng xã hội. Đây cũng là cách ngăn chặn các tin đồn thất thiệt giống như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đánh golf
Triệu Lộ Tư vẫn chăm chỉ cập nhật mạng xã hội.

Nhiều tin đồn khẳng định Triệu Lộ Tư sẽ là nữ chính trong Rèm Ngọc Châu Sa. Hiện tại phim vẫn đang tìm nam chính và sẽ khai máy cuối năm nay.