Sao nữ U40 vẫn làm nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng m.ồm

Có vẻ như làn sóng “cưa sừng làm nghé” của màn ảnh Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại.

Sau Trường Tương Tư, mỹ nam Trương Vãn Ý đã trở lại với thể loại phim vốn là “vùng an toàn” của anh – chính kịch văn nghệ. Dự án Vinh Quang Của Bậc Cha Chú vừa qua đã lên sóng CCTV1 và gây chú ý bởi tạo hình, câu chuyện nhân vật nam chính đầy bất hạnh. Trương Vãn Ý đóng vai Trần Hưng Kiệt có cha qua đời, mẹ bỏ nhà đi, còn nhà cửa cũng cháy rụi sau một đêm. Tuy vậy hiện tại, người xem lại đang chú ý một cặp mẹ con thú vị khác.

Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 1.

Trong Vinh Quang Của Bậc Cha Chú, gia đình của nhân vật Lương Phú Khoan – hàng xóm hay giúp đỡ nam chính Hưng Kiệt đang được khán giả chú ý vì quá đặc biệt. Trong nhà, cô con gái út Lương Phượng Hà vừa lên đại học, song lại được đóng bởi nữ diễn viên U40 Châu Phương. Phượng Hà là con út trong nhà nên luôn tỏ ra nhí nhảnh, nhõng nhẽo với bố và hay bị mẹ la mắng.

Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 2.
Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 3.

Tạo hình nữ sinh đại học của Châu Phương trong phim

Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 4.

Châu Phương ngoài đời

Vào vai cô nữ sinh đại học đôi mươi, Châu Phương có tạo hình khá “dừ”, song bù lại diễn xuất của cô được đánh giá dễ chịu, tự nhiên. Điều đặc biệt hơn, nữ diễn viên lại làm con gái của nhân vật Mã Hiểu Vân do sao nữ sinh năm 1983 Cát San San đảm nhận. Đều ở độ tuổi 8X nhưng việc cả hai đóng mẹ con lại khiến nhiều khán giả ngại ngùng. Đến trang QQ cũng đề cập đến trường hợp này, cho rằng nếu Angela Baby một ngày nọ đóng vai con, gọi Đường Yên là mẹ thì cũng không dễ xem.

Tuy vậy, diễn xuất của cả 2 sao nữ được đánh giá cao, nhìn chung thuyết phục được người xem rằng đây là 2 mẹ con. Cát Đan Đan ghi điểm khi vào vai bà mẹ 3 con tần tảo, vất vả nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc hài hước. Ngoài đời, cô cũng có ngoại hình “đứng tuổi”, dễ hóa thân thành những dạng nhân vật mẹ, dì.

Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 5.
Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 6.

Cát Đan Đan đóng vai mẹ ở tuổi 40

Hiện tại, Vinh Quang Của Bậc Cha Chú có rating tạm ổn, vượt mốc 1.0 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá. So với các đối thủ hiện tại như Nhất Lộ Triều DươngTổ Ong hay Thành Phố Của Cô Ấy, dự án do Trương Vãn Ý đóng chính vẫn còn cả chặng đường dài để nỗ lực.

Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 7.
Xuất hiện sao nữ U40 vẫn đóng nữ sinh nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là mẹ không hề ngượng miệng - Ảnh 8.

Trương Vãn Ý để mặt mộc, gặp bất hạnh trong phim