Phát ngôn của Trần Triết Viễn bị đào lại giữa ồn ào Thái Từ Khôn, có ảnh hưởng tới Triệu Lộ Tư?

Lùm xùm tình cảm của Thái Từ Khôn đang nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Giữa lúc này, bất ngờ phát ngôn của Trần Triết Viễn trong quá khứ lại được netizen đào lại.

Hồ sơ Trần Triết Viễn - nam thần thanh xuân mới của Trung Quốc - BlogAnChoi
Phát ngôn của Trần Triết Viễn gây chú ý ngay giữa lùm xùm Thái Từ Khôn. 

Cụ thể, khi được hỏi về việc độc thân của các sao nam, Trần Triết Viễn thẳng thắn bày tỏ: “Thật ra mỗi khi nghĩ đến người hâm mộ, tôi tự hỏi tại sao họ có thể thích một ai đó nhiều như vậy. Họ thích tôi nhiều đến mức tôi không tưởng tượng nổi. Điều đó khiến tôi cảm thấy nếu có yêu ai đó, tôi cũng không thể có tình cảm lớn như thế”. Điều này ngầm khẳng định nam diễn viên không có người yêu, hơn nữa trong khi vẫn còn đóng phim sẽ không để chuyện tình cảm cản đường sự nghiệp.

《偷偷藏不住》男主角陳哲遠透露不談戀愛原因

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nói: “Các bạn thích tôi, tôi rất vui, có thể tôi không có nhiều để trả ơn các bạn, tôi sẽ cố gắng hết sức làm tốt công việc của mình, quay nhiều tác phẩm hay hơn”.

Những chia sẻ từ 5 năm trước của Trần Triết Viễn nhận được nhiều thiện cảm. Có thể thấy tuy chưa nổi tiếng nhưng nam diễn viên đã nhận thức được tầm quan trọng của fans và có lòng kính nghiệp. Không nói nhưng ai cũng hiểu khi sao nam dính đến lùm xùm tình cảm sẽ rất dễ mất đi thiện cảm của người hâm mộ và khó lấy lại danh tiếng. Điều này khiến không ít netizen ngán ngẩm khi nghĩ đến lùm xùm của Thái Từ Khôn.

Trần Triết Viễn bắt đầu quen mặt với khán giả sau bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối và gần đây nhất là Vụng Trộm Không Thể Giấu. Nam diễn viên được yêu mến vì diễn xuất tự nhiên, ngoại hình cuốn hút và chọn kịch bản rất “mát tay”.

陸劇新生代女神趙露思、陳哲遠主演甜寵劇《偷偷藏不住》,