Phá tan tin bất hòa, Vương Nhất Bác góp mặt trong siêu phẩm của Tiêu Chiến không chút ngại ngùng?

Có thể nói, Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn thủ vai chính hiện đang là bộ phim cổ trang hot nhất màn ảnh nhỏ. Ngay sau khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim liên tục lọt top cao trên các bảng xếp hạng phim truyền hình. Điều đó cho thấy sức hút khủng khiếp mà tác phẩm này đang sở hữu.

Phá tan tin đồn bất hòa, Vương Nhất Bác góp mặt trong siêu phẩm của Tiêu Chiến Ảnh 1

Là một đỉnh lưu CBiz, nam chính Tiêu Chiến được cho là nhân tố quan trọng thu hút khán giả cho Ngọc Cốt Dao. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước sự xuất hiện của loạt hình ảnh có Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong cùng một khung hình của Ngọc Cốt Dao. Trong đó, cả Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều gây sốt với khí chất tràn ngập tiên khí và tạo hình cổ trang đẹp hút hồn.

Phá tan tin đồn bất hòa, Vương Nhất Bác góp mặt trong siêu phẩm của Tiêu Chiến Ảnh 2

Sau khi hình ảnh này xuất hiện, nhiều khán giả nhầm tưởng Vương Nhất Bác đã góp mặt với một vai diễn cameo trong Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến. Tuy nhiên, sự thật lại không phải vậy. Đáng tiếc đây chỉ là những hình ảnh được những người hâm mộ cặp đôi Trần Tình Lệnh photoshop lại mà thôi.

Phá tan tin đồn bất hòa, Vương Nhất Bác góp mặt trong siêu phẩm của Tiêu Chiến Ảnh 3

Tuy chỉ là ảnh ghép nhưng loạt hình ảnh này có chất lượng cao, cùng với vẻ đẹp của hai nam thần đỉnh lưu CBiz hiện nay giúp loạt ảnh thu được lượt tương tác cao cùng độ bàn luận khủng. Nhiều khán giả thậm chí còn bày tỏ mong muốn Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sẽ tái hợp trong một tác phẩm cổ trang trong tương lai.

Phá tan tin đồn bất hòa, Vương Nhất Bác góp mặt trong siêu phẩm của Tiêu Chiến Ảnh 4

Sau thành công của siêu phẩm Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều trở thành những ngôi sao được săn đón hàng đầu Hoa ngữ. Bên cạnh đó, cả hai cũng dính phải không ít tranh cãi về lối diễn xuất cũng như thái độ làm nghề. Với màn hợp tác ăn ý cùng vẻ ngoài điển trai, hai nam đỉnh lưu còn được các fans liên tục kêu gọi tái hợp trong các dự án trong tương lai.