Ông chủ làm điều đặc biệt cho ‘con gái cưng’, Bạch Lộc liệu có đỏ m.ắt gh.en t.ị?

Sau thành công của loạt dự án cổ trang từ Châu Sinh Như Cố đến Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc trở thành tiểu hoa hot nhất nhì lứa 9x trong Cbiz. Cô nàng cũng được Vu Chính nâng đỡ hết lòng và cho đóng những dự án phim lớn. Tuy nhiên thời gian gần đây, Ngô Cẩn Ngôn – nàng “gà cưng” từng được Vu Chính cho đóng phim bạo đã rục rịch tái xuất.

Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 1
Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 2

Mới đây, phía đoàn làm phim Mặc Vũ Vân Gian đã đăng ảnh poster chúc mừng sinh nhật Ngô Cẩn Ngôn. Điều đáng nói là Vu Chính cũng đăng đến 3 ảnh khác nhau để chúc mừng nữ chính Diên Hi Công Lược. Có ý kiến cho rằng điều này đã chứng minh rằng vị biên kịch vàng vẫn rất coi trọng Ngô Cẩn Ngôn dù lâu lắm cô nàng không có phim lên sóng.

Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 3
Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 4

Trước đó, Ngô Cẩn Ngôn từng là cái tên được Vu Chính kỳ vọng rất lớn. Tuy nhiên sau thành công của Diên Hi Công Lược, cô nàng lại không lắm bắt được lợi thế nên ngày càng tụt dốc. Gần đây, Ngô Cẩn Ngôn mới quay lại đường đua phim ảnh với dự án Mặc Vũ Vân Gian. Vu Chính cũng bắt đầu có những động thái nâng đỡ “con gái cưng” của mình.

Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 5
Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 6

Có ý kiến cho rằng việc Vu Chính nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn sẽ khiến Bạch Lộc bị cho ra rìa. Tuy nhiên, có nhiều người bày tỏ hiện tại mỹ nhân Diên Hi Công Lược khó mà so sánh được với Bạch Lộc cả về tài nguyên lẫn nhiệt độ. Trong khi nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong dàn tiểu hoa 9x thì Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang loay hoay trở lại.

Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 7
Vu Chính làm điều đặc biệt cho 'con gái cưng' khiến Bạch Lộc đỏ mắt ghen tị Ảnh 8

Đặt lên bàn cân hai dự án cổ trang của Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn cũng thấy sự chênh lệch rõ rệt. Trong khi Ninh An Như Mộng đã phá 6 triệu lượt đặt xem trước thì Mặc Vũ Vân Gian vẫn là dự án nhỏ chưa được nhiều người chú ý đến.