Nữ chính ‘Bên nhau trọn đời’ Ngô Thiến vừa được thương đã bị tố giả tạo ở show có Chi Pu, mắng bạn diễn xơi xơi

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 – Đạp Gió 2023 hiện đang là show truyền hình “gây sốt” Trung Quốc, thậm chí thu hút khán giả Việt Nam do có sự tham gia của Chi Pu. Bên cạnh đó, nhiều cái tên cực hot của màn ảnh Hoa ngữ cũng xuất hiện, trong đó có “nữ thần thanh xuân” Ngô Thiến. Sự trở lại của cô sau thời gian dài im ắng vì ly hôn “chồng tồi” Trương Vũ Kiếm khiến khán giả quan tâm, thế nhưng giờ đây lại đón nhận nhiều tranh cãi.

Ngô Thiến gây tranh cãi vì tính cách của mình.

Cụ thể trong thời gian gần đây, bên cạnh Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 thì Ngô Thiến còn tham gia Xin Chào Thứ Bảy cùng Trương Bân Bân để quảng bá cho bộ phim Tam Phân Dã sắp lên sóng. Tuy nhiên trong lúc cùng bạn diễn tham gia trò chơi, Ngô Thiến đã bị khán giả “soi” biểu cảm bực dọc, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích bạn diễn của mình.

Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 2.

Ngô Thiến mắng Trương Bân Bân khi tham gia show.

Do không hiểu rõ luật chơi từ đâu, Trương Bân Bân đã thua liên tục và khiến Ngô Thiến “bốc hỏa”. Ngay lúc này, ngôi sao Bên nhau trọn đời lên tiếng trách bạn diễn: “Sao chị lại gặp phải đồng đội như em nhỉ?“, khiến anh chàng không khỏi khó xử. Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán trên MXH, trong đó có người cảm thấy thất vọng về Ngô Thiến, nhưng cũng có số khác bênh vực, cho rằng đây chỉ là lời phàn nàn nhẹ nhàng giữa những đồng nghiệp thân thiết.

Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 3.
Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 4.

Khán giả tranh cãi trái chiều về thái độ của Ngô Thiến.

Mặt khác khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4, Ngô Thiến lại lọt đề tài “nóng” khi cho thấy sự rụt rè, nhút nhát khiến khán giả tiếc nuối. Nhiều người so sánh cô của hiện tại với thuở đóng vai Triệu Mặc Sênh, cho rằng hôn nhân đã “giết chế.t” thanh xuân của nàng tiểu hoa. Tuy nhiên sau sự việc mắng bạn diễn Trương Bân Bân, không ít khán giả lại có cái nhìn khác về Ngô Thiến.

Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 5.
Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 6.

Ngô Thiến ngại ngùng, rụt rè khác với thái độ tham gia show.

Tuy dính tranh cãi bất ngờ nhưng nhìn chung, Ngô Thiến vẫn được quan tâm và yêu thích rộng rãi. Sau khi rời xa Trương Vũ Kiếm, nữ diễn viên đã trở lại màn ảnh với nhiều dự án. Sắp tới bên cạnh Tam Phân Dã đóng cùng Trương Bân Bân, Ngô Thiến còn được trông đợi qua màn tái hợp “Hà Dĩ Thâm” La Vân Hi trong phim Truy Quang Giả.

Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 7.
Nữ thần thanh xuân Ngô Thiến bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt? - Ảnh 8.
Ngô Thiến có loạt phim hấp dẫn sắp lên sóng.