Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút?

Trong hàng mỹ nhân 8x cùng thời, có thể nói Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch hiện đang là ba nữ diễn viên nổi tiếng và thành công bậc nhất. Mặc dù đã có những định hướng riêng biệt song không thể phủ nhận vẻ đẹp của cả ba mỹ nhân trên luôn là chủ đề nóng để công chúng bàn luận. Mới đây, cộng đồng mạng đã chọn ra các mỹ nhân sở hữu gương mặt xinh đẹp nhất CBiz, kết quả gây bất ngờ với thứ hạng của Triệu Lệ Dĩnh so với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch lại bất ngờ vắng mặt.

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút Ảnh 1
tracking

Top 1: Cao Viên Viên

Từ lâu, Cao Viên Viên đã được mệnh danh là “nữ thần quốc dân”. Nữ diễn viên có đôi mắt sáng, hàm răng trắng và ánh mắt tươi vui, cùng khí chất của người phụ nữ trưởng thành. Trong nhiều cuộc bình chọn trên các diễn đàn như Hufu, Douban… Cao Viên Viên luôn nằm trong top minh tinh được yêu thích, mong muốn được hẹn hò nhất. Có thể thấy dù thời gian có trôi qua thì khán giả vẫn mãi mê đắm vẻ đẹp tri thức, thùy mị, sang trọng của cô, dù nữ diễn viên đã kết hôn và sinh con.

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút Ảnh 2

Top 2: Triệu Lệ Dĩnh

Là mỹ nhân đại diện cho kiểu mặt tròn điển hình, vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh có thể khiến người đối diện cảm thấy sự ngọt ngào đáng yêu. Ngay từ khi mới ra mắt, vẻ dễ thương cùng với đôi mắt to, sáng và ướt lệ của mỹ nhân họ Triệu đã chinh phục được trái tim của khán giả.

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút Ảnh 3

Có thể nói, nhờ thành công của các dự án truyền hình, tên tuổi cùng hình ảnh của người đẹp họ Triệu càng được chú ý hơn bao giờ hết. Giờ đây, đường nét trên khuôn mặt của cô đã trở nên trưởng thành hơn sau khi mất đi ánh mắt thơ ngây, nhưng đôi mắt của hiện tại lại toát lên vẻ kiên cường và mạnh mẽ, toàn thân tràn đầy vẻ quyến rũ của người phụ nữ thành công.

Top 3: Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi gây tiếc nuối khi để thua Triệu Lệ Dĩnh khi so sánh về nhan sắc. Điểm mạnh lớn nhất của Lưu Diệc Phi chính là khí chất thanh thoát, không ngoa khi cô được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” bởi thành công với tạo hình cổ trang xinh đẹp trong loạt phim truyền hình tiên hiệp. Mỹ nhân họ Lưu luôn thành công thu hút ánh mắt của người nhìn mỗi khi xuất hiện với vẻ đẹp lung linh, thánh thiện của mình.

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút Ảnh 4

Xếp sau Lưu Diệc Phi lần lượt là Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Nghê Ni, Thang Duy, Angelababy, Thư Kỳ và Châu Tấn. Một mỹ nhân nổi tiếng khác của CBiz là Dương Mịch gây bất ngờ khi vắng mặt tại danh sách này. Lý do được đưa ra là bởi mỹ nhân họ Dương vốn luôn bị đánh giá là có nét già dặn hơn so với hai người bạn cùng lứa.

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất CBiz: Lưu Diệc Phi thua Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch mất hút Ảnh 5