Nhan sắc mẹ r;uột Cúc Tịnh Y gây b;ão mạng, bảo sao cô con gái là đại mỹ nhân của Cbiz

Tại Cbiz, Cúc Tịnh Y được ví như “mỹ nhân 4000 năm có một” với nhan sắc băng thanh ngọc khiết, lấn át dàn diễn viên cùng lứa. Người đẹp sinh năm 1994 cũng sở hữu lượng fan cao nhất nhì Cbiz, sánh ngang với mỹ nhân Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ít ai biết, Cúc Tịnh Y được hưởng trọn vẹn nét đẹp từ gia đình. Nhan sắc mẹ ruột của nàng tiểu hoa vừa được lan truyền đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Nhan sắc mẹ ruột Cúc Tịnh Y gây bão mạng, bảo sao cô con gái là đại mỹ nhân của Cbiz Ảnh 1
tracking
Nhan sắc mẹ ruột Cúc Tịnh Y gây bão mạng, bảo sao cô con gái là đại mỹ nhân của Cbiz Ảnh 2
Cúc Tịnh Y sở hữu nhan sắc băng thanh ngọc khiết.

Vừa qua, blogger xứ Trung chia sẻ lại 2 bức ảnh hiếm hoi của mẹ Cúc Tịnh Y. Được biết, ảnh được chụp từ rất lâu, khi nàng tiểu hoa còn nhỏ, chưa hoạt động nghệ thuật. Trên các phương tiện truyền thông và trong những bài phỏng vấn, Cúc Tịnh Y hiếm khi chia sẻ về gia đình, khiến công chúng rất tò mò.

Nhan sắc mẹ ruột Cúc Tịnh Y gây bão mạng, bảo sao cô con gái là đại mỹ nhân của Cbiz Ảnh 3
Mẹ Cúc Tịnh Y (ảnh bên trái) khoe góc nghiêng cực phẩm, trên tay bà là nàng tiểu hoa lúc nhỏ.

Ở bức ảnh đầu tiên, mẹ của Cúc Tịnh Y khiến netizen kinh ngạc với góc nghiêng cực phẩm, sống mũi cao vút. Cúc Tịnh Y được mẹ bế trên tay, cô nàng trông rất đáng yêu với kiểu tóc 2 chùm, đeo vòng ngộ nghĩnh. Tại phần bình luận, netizen công nhận, góc nghiêng của Cúc Tịnh Y giống hệt mẹ của mình, khí chất của cả hai khiến người người phải ngưỡng mộ.

Nhan sắc mẹ ruột Cúc Tịnh Y gây bão mạng, bảo sao cô con gái là đại mỹ nhân của Cbiz Ảnh 4
Nhan sắc mẹ Cúc Tịnh Y được ví như mỹ nhân Hồng Kông xưa, khí chất được khen lấn át con gái.

Ở một bức ảnh khác, mẹ Cúc Tịnh Y bất ngờ biến hóa với phong cách cổ điển, y hệt mỹ nhân Hồng Kông xưa. Dù trang điểm, làm tóc rất đơn giản nhưng mẹ Cúc Tịnh Y vẫn sang bất chấp, không thua gì các minh tinh hàng đầu trong giới.

Nhiều người cho rằng, nếu “debut” ngành giải trí, mẹ Cúc Tịnh Y chắc chắn sẽ là một đại mỹ nhân được người người săn đón. Hiện, khán giả vẫn bàn luận xôn xao về nhan sắc của Cúc Tịnh Y.

Sau thành công của Hoa Nhung, Cúc Tịnh Y vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho phim mới. Nữ diễn viên đang tham gia ghi hình tại phim trường Thiên Hương, cho một dự án cổ trang.