Người yêu cũ lớn hơn 11 t;uổi của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi là mỹ nhân đắt giá của màn ảnh nhỏ xứ Trung, cô đóng đâu thắng đó, từ Thần Điêu Đại Hiệp đến Mộng Hoa Lục rồi Đi Đến Nơi Có Gió. Sự nghiệp ngày một thăng hạng là thế, song đường tình duyên của người đẹp sinh năm 1987 gặp vô vàn trắc trở. Cô lẻ bóng ở tuổi U40, từng phim giả tình thật với nhiều mỹ nam đình đám. Tính đến nay, bạn trai duy nhất được Lưu Diệc Phi xác nhận trước truyền thông đó là Song Seung Hun.

Người yêu cũ lớn hơn 11 tuổi của Lưu Diệc Phi Ảnh 1
Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun được khen vì sự đẹp đôi, ăn ý.
tracking

Năm 2015, truyền thông châu Á dậy sóng trước thông tin Lưu Diệc Phi xác nhận hẹn hò với tài tử hơn cô 11 tuổi – Song Seung Hun. Thời điểm đó, cả hai được công chúng nhiệt tình ủng hộ bởi sự đẹp đôi, tương xứng về cả ngoại hình lẫn địa vị. Trong khi Lưu Diệc Phi lên như diều gặp gió từ năm 2006 với Thần Điêu Đại Hiệp, thì Song Seung Hun đã nổi đình nổi đám vào năm 2000 với Trái Tim Mùa Thu.

Sau khi công khai hẹn hò, cả hai không ngại nhắc đến đối phương trong các bài phỏng vấn, thậm chí có tin đồn họ đã ra mắt gia đình hai bên. Khán giả kỳ vọng, một đám cưới cổ tích đậm chất Hoa – Hàn sẽ được diễn ra.

Người yêu cũ lớn hơn 11 tuổi của Lưu Diệc Phi Ảnh 2
Netizen thường xuyên bắt gặp những cử chỉ thân mật của Lưu Diệc Phi và sao nam xứ Hàn.

Chưa đầy 2 năm yêu nhau, đến 2018, đàng trai lên tiếng xác nhân với truyền thông rằng cả hai đã chia tay. Nguyên nhân khiến họ quyết định dừng lại là do lịch trình bận rộn, không đủ thời gian để dành cho đối phương.

Trên các diễn đàn mạng lúc đó, ngoài những bình luận thể hiện sự tiếc nuối dành cho mối tình dang dở, có người đồn đoán, cặp đôi chỉ yêu đương để PR phim mới mà thôi.

Người yêu cũ lớn hơn 11 tuổi của Lưu Diệc Phi Ảnh 3
Người yêu cũ lớn hơn 11 tuổi của Lưu Diệc Phi Ảnh 4
Người yêu cũ lớn hơn 11 tuổi của Lưu Diệc Phi Ảnh 5
Khán giả kỳ vọng, một cái kết đẹp sẽ đến với đôi trai tài gái sắc nhưng đời không như là mơ. Song Seung Hun đích thân xác nhận đã chia tay Lưu Diệc Phi, tính đến hiện tại, cả hai chưa tái hợp lần nào.

Được biết, thời điểm cả hai công khai cũng là lúc phim Tình Yêu Thứ Ba do cặp đôi đóng chính chính thức ra mắt. Nhiều người nghi ngờ, việc họ hẹn hò rất có khả năng để tăng nhiệt cho phim. Trước những đồn đoán của netizen, cả hai quyết định giữ im lặng.

Sau 5 năm đường ai nấy đi, sự nghiệp Lưu Diệc Phi và tình cũ có sự đối lập rõ rệt. Trong khi Lưu Diệc Phi ngày một thành công, không chỉ chinh phục thị trường trong nước, cô còn xuất ngoại, lồng tiếng cho phim của Disney, còn Song Seung Hun thì lại ít hoạt động hơn trước.