Nam diễn viên đang nổi tiếng thừa nhận không biết Trần Triết Viễn là ai

Dân tình đào lại đoạn clip phỏng vấn ngày trước của mỹ nam Trường Tương Tư nhắc về Trần Triết Viễn.

Hai nam diễn viên có phim chiếu hè hot bậc nhất hiện nay là Trần Triết Viễn và Trương Vãn Ý những tưởng chẳng mấy liên quan tới nhau, hóa ra giữa họ lại có một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ vào khoảng 2 năm về trước.

Thời điểm đó cả Trần Triết Viễn và Trương Vãn Ý đều là những tên tuổi mờ nhạt, độ nhận diện tương đối thấp. Thế nên, khi nam diễn viên Trường Tương Tư bất ngờ nhận được yêu cầu nêu cảm nhận về Trần Triết Viễn, anh chàng đã bối rối nói rằng: “Tôi không quen cậu ấy”. 

Tuy nhiên, sau khi được xem ảnh của Trần Triết Viễn, Trương Vãn Ý lại trầm trồ khen ngợi nhan sắc của người đồng nghiệp không ngớt, thậm chí còn nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại nhiều lần, khiến dân tình vô cùng buồn cười. “Đẹp trai, thực sự rất đẹp! Sao lại có người đẹp trai như vậy, ai yo, quả thực rất đẹp!”, Trương Vãn Ý hài hước chia sẻ.

Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận không biết Trần Triết Viễn là ai Ảnh 1
Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận không biết Trần Triết Viễn là ai Ảnh 2

Trần Triết Viễn mặc dù đã đi đóng phim nhiều năm, đồng thời cũng nhận được sự ưu ái và tài nguyên đặc biệt tốt, nhưng “hào quang” mới chỉ thực sự mỉm cười với anh sau thành công của vai diễn Đoàn Gia Hứa, phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Diễn xuất tốt, cảm xúc cùng ngoại hình sáng màn ảnh, đã giúp Trần Triết Viễn thu về dàn “hậu cung” đông đảo.

Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận không biết Trần Triết Viễn là ai Ảnh 3

Là một trong ba nam chính của Trường Tương Tư, lẽ dĩ nhiên Trương Vãn Ý cũng được công chúng để mắt và quan tâm hơn bao giờ hết. Có thể khi đặt lên bàn cân so sánh Thương Huyền của Trương Vãn Ý sẽ kém nhiệt hơn Đồ Sơn Cảnh (do Đặng Vi thủ vai) nhưng nhờ có sức nóng của phim, nam diễn viên họ Trương cũng hút được lượng người hâm mộ đáng kể. Bên cạnh đó, phần thể hiện của anh cũng nhận về kha khá lời khen, diễn xuất tròn vai, linh hoạt.

Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận không biết Trần Triết Viễn là ai Ảnh 4

Hiện tại, Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ vẫn đang phát sóng và liên tục gặt hái được những thành tích ấn tượng.