Mỹ nữ gặp ‘quả đắng’ vì muốn ‘hẹn hò’ với anh trai guộc thừa của Triệu Lộ Tư?

Khó Dỗ Dành là bộ phim kể về chuyện tình yêu của Tang Diên, anh trai nhân vật Tang Trĩ (trong Vụng Trộm Không Thể Giấu) do Triệu Lộ Tư thủ vai. Trong khi phim về cô em gái Tang Trĩ đã lên sóng và nhận được nhiều sự yêu mến thì tới nay, bộ phim về anh trai còn chưa xác định được dàn diễn viên.

Sau sự thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, có lẽ rất nhiều diễn viên trẻ mong muốn nắm bắt được cơ hội góp mặt trong Khó Dỗ Dành.

Cho tới nay đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới cặp nam nữ chính của phim nhưng gần đây nhất, nhiều blogger khẳng định, Trương Dư Hi và Trạch Tiêu Văn là người được chọn.

Đặc biệt, có nguồn tin cho biết Trương Dư Hi đã được nhà sản xuất nhắm tới từ lâu. Tuy vậy, vì diễn xuất của cô chưa được đảm bảo, số lượng fan cũng không đông nên phía sản xuất vẫn còn nhiều do dự.

Mỹ nữ gặp 'quả đắng' vì muốn hẹn hò với anh trai Triệu Lộ Tư Ảnh 1
Trạch Tiêu Văn.
Mỹ nữ gặp 'quả đắng' vì muốn hẹn hò với anh trai Triệu Lộ Tư Ảnh 2
Trương Dư Hi.

Trước đó, sau khi tin đồn Trương Dư Hi và Trạch Tiêu Văn diễn chính Khó Dỗ Dành, đoàn phim đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, dàn diễn viên vẫn đang trong quá trình tuyển chọn.

Khó Dỗ Dành của tác giả Trúc Dĩ, kể về câu chuyện tình yêu của Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Ôn Dĩ Phàm tình cờ gặp lại và thuê chung nhà với Tang Diên, người bạn cấp ba từng bị cô từ chối. Từ đây mọi chuyện diễn ra theo cái cách khó ai ngờ tới.

Khó Dỗ Dành nằm trong top 10 truyện ngôn tình được đọc nhiều nhất trên diễn đàn văn học mạng Trung Quốc – Tấn Giang. Sở hữu lượng fan nguyên tác khổng lồ, Khó Dỗ Dành được dự đoán sẽ cực hot khi được chuyển thể thành phim.

Mỹ nữ gặp 'quả đắng' vì muốn hẹn hò với anh trai Triệu Lộ Tư Ảnh 3
Khó Dỗ Dành được dự đoán sẽ hot khi chuyển thể thành phim.

Trước đó, trong Vụng Trộm Không Thể Giấu, vai Tang Diên do diễn viên Mã Bá Khiên thủ vai. Dù nhận nhiều lời chê bai về ngoại hình trước khi phim lên sóng tuy nhiên sự thể hiện của Mã Bá Khiên trong Vụng Trộm Không Thể Giấu lại khiến khán giả “quay xe”. Nhiều người nhận định, đây có lẽ là diễn xuất bù đắp nhan sắc.

Dù vậy, fan của Khó Dỗ Dành vẫn mong muốn có được cặp nam nữ chính vừa sở hữu nhan sắc nổi bật, vừa có diễn xuất và tương tác tốt như Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm.