Mỹ nhân oánh bại nhan sắc Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, suýt bị ra đi vì ‘nuôi mãi không hot’

Là mỹ nhân hàng đầu Gia Hành và từng là “gà cưng” của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba có con đường rộng mở, là đỉnh lưu được săn đón bậc nhất hiện nay. Tuy vậy, Gia Hành không thiếu mỹ nhân và từng có cả “Gia Hành tứ mỹ”, trong đó có một cái tên từng đánh bại cả nhan sắc người đẹp đến từ Tân Cương trên màn ảnh.

Sinh năm 1990, Lý Khê Nhuế là một trong những tân binh được Gia Hành cật lực nâng đỡ, sở hữu profile “tròn trịa” hàng đầu công ty. Cô có ngoại hình xinh đẹp, nổi bật và đáng nhớ, đồng thời năng lực diễn xuất không tồi. Ngoài ra, Lý Khê Nhuế còn là bạn thân của Địch Lệ Nhiệt Ba, có thời gian gắn bó không rời.

Giống với phần lớn “gà nhà” Gia Hành, Lý Khê Nhuế thường xuyên đóng phim cùng cả đại gia đình, liên tục hợp tác với các gương mặt thân quen như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân… Cô đóng phụ nhiều phim hot như Tình Yêu Thời Weibo, Hoạt Sắc Sinh Hương, nhưng phải đến Lý Huệ Trân Xinh Đẹp thì Lý Khê Nhuế mới gặp thời và bùng nổ danh tiếng.

Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 2.
Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 3.

Trong Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Lý Khê Nhuế đóng vai Hạ Kiều – bạn thân nhất của Lý Huệ Trân và là cô gái quyến rũ, năng động. Nhiều lần đóng cùng mỹ nhân Tân Cương nhưng Lý Khê Nhuế chưa từng chịu thua về khoản nhan sắc, thậm chí còn vượt qua cô bạn thân nhờ vai Hạ Kiều. Trong một cảnh khi cả hai đang trò chuyện, Hạ Kiều đang tập yoga trong phòng, và động tác duỗi chân của cô nhanh chóng “gây sốt” MXH. Sau cảnh phim ấy, từ khóa “đôi chân của Lý Khê Nhuế” được tìm kiếm lên đến hàng triệu lần. Cuối năm đó, Lý Khê Nhuế được Weibo bình chọn có đôi chân được tìm kiếm và gây khuynh đảo nhất. Điều trớ trêu là thời điểm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được tìm kiếm về đôi chân dài xinh đẹp nhưng không làm lại cô bạn họ Lý.

Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 4.

Cảnh duỗi chân tập yoga giúp thay đổi danh tiếng của Lý Khê Nhuế

Tuy trở thành cái tên được săn đón nồng nhiệt nhưng Lý Khê Nhuế không thể bật lên như dự kiến. Các dự án phim về sau của cô không gây chú ý, nhất là sau khi cô bất ngờ rời Gia Hành. Truyền thông khi ấy cho rằng hợp đồng của Lý Khê Nhuế khi ấy đáo hạn 5 năm và cô không tái ký, nhưng cũng có thông tin cho biết Gia Hành muốn cắt đứt với cô vì “nuôi” mãi không hot.

Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 5.
Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 6.

Lý Khê Nhuế để lỡ cơ hội bật lên

Trong vài năm trở lại đây, Lý Khê Nhuế đóng những dự án kém nhiệt, ngoài ra còn xuất hiện trên show Diễn Viên Mời Vào Chỗ. Cô từng bị Triệu Vy phê bình tiêu cực, gây hiểu lầm là có thái độ giả tạo nhưng sau đó dần dần ghi điểm bởi diễn xuất chắc tay. Gần đây nhất, sao nữ 9X tái xuất màn ảnh với Từng Niên Thiếu, trong đó cô đóng vai nữ phụ Tần Thảo siêu ngầu và cuốn hút. Ở tuổi 33, cô nàng không ngại đóng vai nữ sinh từ thời điểm trung học rồi lên đại học, trở thành nhân vật sở hữu nhan sắc nổi bật nhất phim, ăn đứt cả nữ chính Quan Hiểu Đồng.

Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 7.
Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 8.
Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 9.
Mỹ nhân đánh bại nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nhờ 1 động tác thể dục, 33 tuổi vẫn tự tin đóng nữ sinh trẻ đẹp - Ảnh 10.

Lý Khê Nhuế trẻ đẹp khi trở lại màn ảnh ở tuổi 33