Mỹ nhân đóng phim là phụ làm t;iểu t;am là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì l;;ộ chuyện bỏ đ;ộ;c h;ại chính thất

Sinh năm 1989, Giang Khải Đồng là một trong số ít những sao nữ “giàu từ trong trứng”. Nhờ gia thế khủng, cô được trau dồi nghệ thuật từ bé, bố mẹ hỗ trợ hết mình để trở thành nghệ sĩ. Năm 12 tuổi, Giang Khải Đồng đã được bố mẹ mua 1 căn biệt thự riêng, sống cùng tiểu khu với loạt sao hạng A như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh…

Sau khi tốt nghiệp khoa diễn xuất của Trung Hý, Giang Khải Đồng dễ dàng đặt chân vào showbiz và được “o bế”. Ngay từ dự án đầu tay Vô Tình Anh Yêu Em, Giang Khải Đồng đã gây nên ồn ào khi cướp vai của Trịnh Sảng. Cô được NSX của phim, MC – diễn viên Lý Tương lựa chọn. Vào thời điểm đó, Trương Hàn và Trịnh Sảng đang nổi đình đám, còn có chuyện hẹn hò sau Cùng Ngắm Mưa Sao Băng.

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 2.

Thế nhưng Giang Khải Đồng đã không ngần ngại chen vào cặp đôi, được đích thân chủ tịch đài Hồ Nam “hỗ trợ” tung tin hẹn hò với Trương Hàn, còn chụp ảnh tay trong tay để ghép đôi. Về sau, Trương Hàn và Trịnh Sảng đường ai nấy đi, còn Giang Khải Đồng thuận lợi làm nữ chính phiên bản Trung này của Trái Tim Mùa Thu.

Chỉ mới ra mắt mà Giang Khải Đông đã thành công khiến khán giả “chướng mắt”, thậm chí còn tự cho mình là “phiên bản thay thế của Song Hye Kyo” (do cô đóng vai của Song Hye Kyo ở bản Trung). Những năm sau đó, Giang Khải Đồng liên tiếp dính vào những vụ làm “kẻ thứ 3” chia cắt tình cảm của bạn diễn nam.

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 3.

Năm 2014, Giang Khải Đồng khiến ai nấy bất ngờ khi có tin hẹn hò cùng Địch Thiên Lâm, bạn diễn của cô trong Công Chúa Giá Đáo. Thế nhưng không lâu sau đó, cặp đôi này bị Lý Y Y – tình cũ của Địch Thiên Lâm vạch trần thị phi, trong đó sao nữ họ Giang là “kẻ thứ 3” cướp bạn trai người khác. Cả hai nảy sinh tình cảm khi quay phim chung, nhưng lúc đó Địch Thiên Lâm vẫn còn quen Lý Y Y. Tuy vậy, Địch Thiên Lâm vẫn bênh vực Giang Khải Đồng hết mực.

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 4.

Đến năm 2017, cặp đôi này chia tay khiến ai nấy “hả hê”. Giang Khải Đồng lại chuyển sang “mục tiêu” mới là nam thần tượng Trần Tường. Trong năm đó, cô và Trần Tường cùng đóng Thiên Xu Chi Khế Ước Hành Giả, sau đó phát sinh tình cảm. Giang Khải Đồng đến nhà “vụng trộm” với Trần Tường nhưng bị Mao Hiểu Đồng phát hiện. Khi ấy Mao Hiểu Đồng và Trần Tường quen nhau được 2 năm. Mãi về sau này, Mao Hiểu Đồng đã tung đoạn ghi âm vạch trần cặp đôi thị phi này.

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 5.

Sự việc đã khiến danh tiếng của Trần Tường lẫn Giang Khải Đồng tan nát. Chưa dừng lại ở đó, Giang Khải Đồng còn bị Sina vạch trần nhiều hành vi tội lỗi khác. Cô từng lợi dụng quen biết nhà đài để móc nối, đưa bố của Mao Hiểu Đồng lên truyền hình để làm nhục cô. Ngoài ra, Giang Khải Đồng còn từng lén bỏ thuốc độc vào đồ uống của sao nữ họ Mao, khiến cô nhập viện.

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 6.

Mao Hiểu Đồng bị “tiểu tam” hại sau lưng, về sau vạch trần thành công

Bấy nhiêu chuyện đã khiến Giang Khải Đồng bị tẩy chay, phải rời showbiz. Hiện tại cô dường như không có dự án phim nào, chuyển sang làm nghề livestream bán hàng. Cô cùng Trần Tường cho đến nay vẫn bên nhau, song thường xuyên bị netizen mắng chửi trên sóng trực tiếp. Trong khi đó, sự nghiệp của Mao Hiểu Đồng ngày càng phát triển, có nhiều phim hot như 30 Chưa Phải Là Hết, Vân Tương Truyện, Những Đứa Con Nhà Họ Kiều

Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 7.
Mỹ nhân đóng phim là phụ làm tiểu tam là chính, bị đuổi khỏi showbiz vì lộ chuyện bỏ độc hại chính thất - Ảnh 8.

Giang Khải Đồng hiện tại