Loạt ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ cũng phải chê bai, khó lòng nhận ra thần tượng

Loạt ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Trưa 20/5, studio của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải những hình ảnh mới của nữ diễn viên và xem đây là món quà gửi tặng fan nhân dịp ngày lễ tình nhân tại Trung Quốc. Được biết, loạt ảnh được chụp từ hậu trường 1 sự kiện mà mỹ nhân Hoa Thiên Cốt tham dự cách đây ít ngày.

Trong bộ váy trắng gợi cảm, Triệu Lệ Dĩnh khoe được bờ vai quyến rũ cùng vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ ở tuổi 36. Thế nhưng, nhiều khán giả lại cảm thấy lạ lẫm khi chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên. Nếu so với những tấm hình trong sự kiện được công bố trước đó, loạt ảnh hậu trường do studio Triệu Lệ Dĩnh đăng lên có sự khác biệt rõ ràng. Thậm chí, ở 1 hình ảnh, khán giả còn không thể nhận ra nữ diễn viên đình đám. Cư dân mạng tin rằng, những hình ảnh mới đã bị phòng làm việc Triệu Lệ Dĩnh photoshop quá tay dẫn tới đường nét, khí chất của cô bị thay đổi hoàn toàn.

Khó lòng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh mới - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường do studio Triệu Lệ Dĩnh đăng lên mới đây (bên trái) khác xa với hình sự kiện của nữ diễn viên được công bố vào hôm 18/5. Thậm chí, khán giả không thể nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trong hình ảnh hậu trường này. Từ đây, công chúng tin rằng, ảnh studio của mỹ nhân Hoa Thiên Cốt đã bị chỉnh sửa quá đà

Khó lòng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh mới - Ảnh 3.

Trong ảnh studio, gương mặt Triệu Lệ Dĩnh bỗng mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Nhiều người hâm mộ còn nhận xét rằng, hình chụp bằng cam thường của cô còn cuốn hút hơn (ảnh bên phải)

Khó lòng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh mới - Ảnh 4.

Vẫn biết ảnh studio của nghệ sĩ thường qua photoshop nhưng phía ê-kíp Triệu Lệ Dĩnh lại chỉnh sửa ảnh không có tâm dẫn tới khí chất của nữ diễn viên bị thay đổi hoàn toàn

Khó lòng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh mới - Ảnh 5.

Trước đó vào hôm 18/5, người đẹp dự sự kiện của 1 thương hiệu và đã thu hút được đông đảo khán giả tới ủng hộ