Lộ ảnh tốt nghiệp tiểu học của Dương Tử, nhan sắc thế này rồi mà sao dân tình còn tranh cãi ỏm tỏi?

Dương Tử đang là cái tên hot nhất dàn tiểu hoa sau 90. Tuy diễn xuất không có gì để nghi ngờ nhưng nhan sắc của nữ diễn viên lại luôn là đề tài gây tranh cãi. Mới đây, loạt hình ảnh tốt nghiệp tiểu học của Dương Tử đã leo thẳng lên hotsearch và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trẻ em

Có thể thấy Dương Tử khi đó gần giống với tạo hình trong phim đầu tay Nhà Có Con Trai Con Gái. Nữ diễn viên có phần mập mạp, các nét trên gương mặt cũng không được sắc sảo nhưng bù lại chiếc má lúm và nụ cười lại dễ gây thiện cảm.

Có thể là hình ảnh về 2 người, tóc mái, trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc mái và văn bản
Có thể là hình ảnh về 16 người, tóc mái và văn bản
Ảnh tốt nghiệp tiểu học của Dương Tử. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ chia sẻ lại những bức hình hồi mới vào nghề của Dương Tử và khẳng định đó mới là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nữ diễn viên. Sau này, một phần do tính chất công việc, một phần do ám ảnh về việc làm đẹp nên nàng tiểu hoa đã đụng chạm dao kéo khá nhiều khiến gương mặt bị biến dạng, mất đi vẻ tự nhiên.

Có thể là hình ảnh về 2 người và tóc mái
Có thể là hình ảnh về 1 người và tóc mái
Nữ diễn viên thuở mới vào nghề.

Trong số tiểu hoa cùng lứa, Dương Tử được đánh giá là có cả khả năng diễn xuất lẫn giá trị thương mại cao, vượt trội hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm,… Trước đây nữ diễn viên cũng từng chia sẻ bản thân nhiều lần bị thay vai ngay trước giờ diễn, chỉ có đi theo con đường lưu lượng mới có thể tránh được điều này.

Những năm gần đây sự nghiệp Dương Tử gặp nhiều vận xui khi Thanh Trâm Hành bị đắp chiếu vô thời hạn, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý rating thấp. Mãi đến hè năm nay khi Trường Tương Tư lên sóng, Dương Tử mới lấy lại độ hot, chứng minh khả năng gánh phim cực đỉnh.

Tạo hình cực đẹp của Dương Tử ở trailer Trường Tương Tư