Không có Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như bế con gái quay video từ thiện không quên lấy tay che mặt

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như và con gái – Cá Heo Nhỏ xuất hiện trong một đoạn ghi hình vì mục đích từ thiện.

Ngày 12/6, Lâm Tâm Như và con gái xuất hiện trong một đoạn video hậu trường chụp hình vì mục đích từ thiện trong chương trình công ích do ca sĩ Trương Thanh Phương phát động.

Lâm Tâm Như lần đầu công khai con gái - 1

 Lâm Tâm Như lần đầu công khai con gái Cá Heo Nhỏ.

Kể từ khi Cá heo con chào đời, vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa chưa từng chính thức công khai diện mạo con gái. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Hong Kong cho con gái lên sóng.

Tuy nhiên, Lâm Tâm Như vẫn rất cẩn thận, lấy tay che mặt con gái khi nhiếp ảnh gia chụp hình. Cô cũng tinh tế lựa chọn góc ảnh không để lộ cận mặt con gái. Bộ ảnh của mẹ con Lâm Tâm Như sẽ triển lãm ở Đài Loan, từ ngày 14/6.

Ngoài Lâm Tâm Như, các nghệ sĩ khác cùng con tham gia chương trình từ thiện này còn có Ella, Lưu Nhược Anh, Lâm Hy Lôi, Từ Nhược Tuyên.

Lâm Tâm Như lần đầu công khai con gái - 2

Lâm Tâm Như khéo léo chọn góc quay để tránh lộ diện gương mặt con gái.

Nhiều năm qua, để đảm bảo con gái được lớn lên trong sự vô tư hồn nhiên, không bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của cha mẹ, vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa đã yêu cầu truyền thông phải che mặt con gái. Thế nên việc hình ảnh con gái vô tình bị lộ trong buổi sinh nhật vào tháng 2 khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc. Cô lên tiếng chỉ trích truyền thông: “Ai cũng có những thứ quan trọng muốn bảo vệ, tôn trọng quyền riêng tư của người khác rất khó sao?”.

Con gái Lâm Tâm Như tên tiếng Anh là Amelia, sinh ngày 1/6/2017. Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa vô cùng yêu thương, chiều chuộng con gái. Lâm Tâm Như từng iết lộ vào mỗi dịp sinh nhật con, cô đều mua trang sức đắt giá vừa để tặng kỷ niệm, vừa làm hồi môn cho con. Bên cạnh đó, Cá Heo Nhỏ cũng sở hữu nhiều món đồ giá trị như túi xách hàng hiệu, đồ dùng mạ vàng,… Theo QQ, cô bé Cá Heo Nhỏ mới chỉ 6 tuổi nhưng đã có khối tài sản bằng trang sức trị giá hàng chục triệu USD.