Khó hiểu ở ‘Chị đẹp đ:.ạp gió’ bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc bản Trung khiến netizen ngh:i ng:ờ tính minh bạch

Đến thời điểm hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng được 9 tập với 3 đêm công diễn. Tuy nhiên, bảng điểm cá nhân của từng sao nữ đến nay vẫn là ẩn số đối với khán giả. Đây cũng là điều khiến netizen thêm nghi ngờ về tính minh bạch của chương trình.

Sau mỗi phần công diễn ở Đạp gió bản gốc, nhà sản xuất Trung Quốc luôn có phần công bố rõ ràng thứ hạng từng nghệ sĩ. Qua đó, khán giả có thể theo dõi sát sao vị trí của thần tượng trong chương trình, liệu tăng bậc hay tuột hạng so với những buổi công diễn trước. Các “Chị đẹp” thuộc top dưới còn được host mời lên chia sẻ về thứ hạng của mình trong show, thể hiện nét thú vị của bản thân để các đội trưởng (những người có lượt vote cao nhất) chọn về nhóm.

Khó hiểu ở Đạp gió bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc khiến netizen nghi ngờ tính minh bạch - Ảnh 2.
Khó hiểu ở Đạp gió bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc khiến netizen nghi ngờ tính minh bạch - Ảnh 3.

Xếp hạng cá nhân của từng “Chị đẹp” được công bố rõ ràng sau mỗi đêm công diễn

Khó hiểu ở Đạp gió bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc khiến netizen nghi ngờ tính minh bạch - Ảnh 4.

Các “Chị đẹp” còn được host mời lên chia sẻ về quá trình phấn đấu của mình trong thời gian qua

Ở Đạp gió bản Việt lại khác hẳn. Đến nay, khán giả vẫn không biết về bảng điểm thật sự của từng nghệ sĩ. Việc không công khai rõ ràng thứ hạng khiến khán giả ngày càng đặt nhiều nghi vấn về tính minh bạch của kết quả các vòng công diễn cũng như số lượt vote của 357 khán giả nữ có mặt tại trường quay.

Khó hiểu ở Đạp gió bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc khiến netizen nghi ngờ tính minh bạch - Ảnh 5.

Chương trình không hề có phần công bố bảng thứ hạng rõ ràng

Khó hiểu ở Đạp gió bản Việt: Quyết giấu 1 điều khác hẳn format gốc khiến netizen nghi ngờ tính minh bạch - Ảnh 6.

Vì không biết điểm số thật sự, việc nhiều “Chị đẹp” tài năng ra về khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Còn nhớ sau vòng solo đầu tiên, bảng điểm chung cuộc của 30 “Chị đẹp” từng được nhà sản xuất công bố nhưng gây tranh cãi dữ dội. Không ít người cho rằng ekip đang ưu ái chấm điểm cao cho những chị đại nổi tiếng, trái ngược hoàn toàn với điểm số dành cho dàn nghệ sĩ kém nổi bật hơn. Vì thế, đến hiện tại, không ít người nghi ngờ việc nhà sản xuất giấu nhẹm bảng điểm để tránh tạo thêm ồn ào như những tập đầu.