Khán giả bày cách cho Vương Sở Nhiên chia tay với Dương Dương thì mới mong có thể tiếp tục sự nghiệp

Trái ngược với mong đợi của khán giả, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi trở thành một trong những bộ phim bị chửi nhiều nhất năm vì diễn xuất của dàn diễn viên chính lẫn những tình tiết trong phim. Vì bị chê bai quá dữ dội, danh tiếng Dương Dương lẫn Vương Sở Nhiên đều ảnh hưởng nặng nề.

Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi Chốt Lịch Chiếu, Dương Dương Liệu Có Thắng Triệu Lộ Tư?

Mới đây, netizen đã bàn luận sôi nổi về cách để “cứu” sự nghiệp cặp đôi này. Theo đó, Vương Sở Nhiên đầu tiên phải kết thúc với Dương Dương, sau đó thuê blogger tuyên bố hai người đã chia tay. Đoàn đội nữ diễn viên lập tức marketing xây dựng hình ảnh thiếu nữ thanh tỉnh, không còn “não yêu đương”, từ giờ tập trung cho sự nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Vương Sở Nhiên được khuyên hãy chia tay Dương Dương để thăng tiến con đường sự nghiệp. 

Tỷ lệ thành công của hướng đi này là 50%, nếu lợi dụng được danh tiếng của Dương Dương lẫn bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi thì có thể đạt hiệu quả tức thì. Nhược điểm của cách này là có thể bị lượng fan đông đảo của Dương Dương khủng bố trên mạng xã hội một thời gian.

Về phía Dương Dương, cư dân mạng có vẻ gay gắt hơn khi khuyên nam đỉnh lưu nên xin lỗi khán giả, ngừng đóng phim, rút khỏi giới giải trí. Tỷ lệ thành công của cách này là trên 80%, hiệu quả mang tính chất lâu dài vì Dương Dương không phải nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức hay pháp luật. Sau vài năm có thể nhờ nhan sắc vượt trội mà khơi gợi tiếc nuối giống Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm.

Phim 'Khói lửa nhân gian của tôi' vừa công chiếu, Dương Dương đã ghi danh trong kỷ lục mới | Phụ Nữ & Gia Đình
Dương Dương bị anti vì lối diễn xuất “dầu mỡ”, thậm chí được khuyên hãy ngừng đóng phim. 

Dương Dương và Vương Sở Nhiên vốn dính tin đồn hẹn hò trước khi bộ phim phát sóng. Cả hai được cho là đã “phim giả tình thật” một thời gian nhưng nhất quyết im lặng.