Hóa ra đây là cách ’em gái trà xanh’ Triệu Lộ Tư dùng để lấy lòng bạn diễn: Cả nam lẫn nữ đều ‘dính’

Triệu Lộ Tư của trước kia từng vướng phải không ít tai tiếng liên quan tới vấn đề nhân cách cùng sở thích cọ nhiệt những người nổi tiếng hơn mình. Điều đó đã khiến cho hình tượng của nữ diễn viên ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ để mất duyên qua đường mà còn bị công chúng gắn cho mác “em gái trà xanh”.

Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư trong mắt đồng nghiệp, đặc biệt là những người đã từng có cơ hội làm việc chung với cô thì gần như không cho rằng nhân cách của nữ diễn viên có vấn đề, trái lại họ còn cảm thấy Triệu Lộ Tư rất thân thiện, hòa đồng, cũng biết cách quan tâm đến người khác. Có thể nhìn ra được qua loạt khoảnh khắc hậu trường đã tung lên mạng hoặc thông qua lời kể của mọi người.

Hóa ra đây là cách Triệu Lộ Tư dùng để lấy lòng bạn diễn Ảnh 1

Thậm chí, mới đây, trên các diễn đàn còn lan truyền một nguồn tin nói rằng Triệu Lộ Tư sau mỗi lần kết thúc dự án phim nào đó đều sẽ yêu cầu trợ lý lưu lại thông tin liên hệ của bạn diễn để gửi một món quà nhỏ cho họ. Dù không rõ tính xác thực của tin đồn này là bao nhiêu nhưng đa phần mọi người đều cảm thấy nếu câu chuyện này có thật, thì quả thực Triệu Lộ Tư cũng không hề xấu tính, hơn hết còn có phần đáng yêu, dễ thương.

Hóa ra đây là cách Triệu Lộ Tư dùng để lấy lòng bạn diễn Ảnh 2
Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

Triệu Lộ Tư đang là một trong những tiểu hoa trẻ có tiềm năng phát triển tốt nhất hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao sinh năm 1998 bắt đầu được chú ý đến với vai diễn chính đầu tay trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta và tiếp đến là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, danh hiệu “Thánh xuyên không” của cô cũng ra đời từ đây.

Sau nhiều năm đi đóng phim, cho đến nay, Triệu Lộ Tư đã ghi dấu ấn trong nhiều dự án hấp dẫn như Trường Ca Hành, Tinh Hán Xán Lạn, Thả Thí Thiên Hạ, Yêu Em Từ Dạ Dày,… và mới đây nhất là “hắc mã” Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

Hóa ra đây là cách Triệu Lộ Tư dùng để lấy lòng bạn diễn Ảnh 3
Phim Tinh Hán Xán Lạn.