Hết Lệ Quyên đến lượt một ‘chị đẹp’ khác đăng đàn ẩn ý bị ch:ơi x:ấu, chuyện gì đang xảy ra ở ‘Đ:.ạp gió’ bản Việt?

Sáng 27/12, Phương Vy bất ngờ có chia sẻ ẩn ý thông qua story trên trang cá nhân: Chơi là phải vui. Làm người nên là quân tử. Chớ đè đạp người khác để ngoi lên. Mẹ dặn vậy á”. Việc nữ ca sĩ đăng ảnh trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cùng với dòng chú thích này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao nhân vật mà cô đang muốn đề cập đến chính là một sao nữ nào khác cùng tham gia chương trình.

Story gây xôn xao của Phương Vy

Đây không phải là lần đầu tiên Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vướng drama. Trước đó, trên trang cá nhân, Lệ Quyên cũng đăng tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người trong chương trình. “Nữ hoàng phòng trà” ám chỉ cá nhân “ham hố, thèm khát vinh quang” và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

Lệ Quyên viết: “Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng, bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yêu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà, sao cần phải như thế này?

Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy, sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vui vô tình thành bàn đạp cho cưng. Đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ. Mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình, thất vọng lắm luôn.

Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn”.

Hết Lệ Quyên đến lượt "Chị đẹp" Phương Vy đăng đàn ẩn ý bị chơi xấu, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
Hết Lệ Quyên đến lượt "Chị đẹp" Phương Vy đăng đàn ẩn ý bị chơi xấu, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Lệ Quyên viết tâm thư dài bày tỏ thái độ thất vọng ai đó đã vứt bỏ công sức của cô và các “Chị đẹp” khác trong show

Đến thời điểm hiện tại, Lệ Quyên vướng tin đồn mâu thuẫn với Trang Pháp. Theo đó, giọng ca Chocolate đăng ảnh nhóm cùng tham gia công diễn 3, tag đủ các thành viên từ Diva Hồng Nhung, MLee, Huyền Baby, chỉ trừ “nữ hoàng phòng trà”. Hành động của Trang Pháp khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ cô và Lệ Quyên xảy ra bất hòa trong quá trình làm việc chung. Cũng từ đây, nhiều người đồn đoán Trang Pháp chính là “1%” mà Lệ Quyên nhắc đến trong tâm thư dài. Đến nay, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào này.