Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi kh.ẩu ch.iến d.ữ d.ội suốt mấy ngày, nguyên nhân do đâu

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi là những tiểu hoa hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Cả hai nhiều lần bị đem ra so sánh về ngoại hình, thực tích phim ảnh.

tracking
Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ của hai nữ diễn viên này bất ngờ có màn khẩu chiến dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, fan của Triệu Lệ Dĩnh nói Lưu Diệc Phi là Heo Mỹ (mập như heo, có quốc tịch Mỹ), nhan sắc ngày một xuống cấp, thành tích phim ảnh không tốt, chỉ biết ăn mày quá khứ, dựa hơi gia đình giàu có.

Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 2
Lưu Diệc Phi bị chê bai vóc dáng và thực tích. 
tracking

Ngược lại, fan Lưu Diệc Phi lại chê Triệu Lệ Dĩnh là Gà nông thôn, thấp, xấu, kém sang, từng bị đài truyền hình trung ương phê bình, cấm ngôn vì khẩu chiến với anti-fan, chấp nhận hạ mình đứng phiên 2 để theo đuổi con đường chính kịch, làm nền cho các tiền bối các tỏa sáng.

Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh bị chê vì kém sang, chấp nhận làm nền cho các tiền bối tỏa sáng trong phim chính kịch. 

Hiện tại, phần thắng đang nghiêng về phía người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên nhân của cuộc khẩu chiến này là bởi hai nàng tiểu hoa có tranh chấp tài nguyên thời trang, thương mại. Cư dân mạng thì cho rằng việc các ngôi sao cạnh tranh hợp đồng phim hay quảng cáo là điều bình thường, không cần người hâm mộ phải phản ứng quá khích, làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng chính thần tượng của mình.

Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh những năm gần đây có sự nghiệp ổn định nhất trong dàn tiểu hoa 85. Thay vì diễn cổ trang ngôn tình, nữ diễn viên chọn đóng chính kịch và được công nhận với hai bộ phim là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ.

Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 5

Ngược lại, Lưu Diệc Phi quyết định tái xuất sau hơn 10 năm không đóng cổ trang và tạo được tiếng vang lớn là Mộng Hoa Lục. Bộ phim có hơi hướng chữa lành Đi Đến Nơi Có Gió tuy không quá hot nhưng được điểm douban cao và nhận xét tốt của người xem.

Fan Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi khẩu chiến dữ dội, nguyên nhân do đâu Ảnh 6