Dương Tử vừa thắng lớn, Đặng Luân liền có động thái gây náo loạn mạng xã hội

Dương Tử và Đặng Luân là một trong những cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiều nhất Cbiz hiện nay, nhờ màn kết hợp bùng nổ trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Không hẹn mà gặp, sau 5 năm kể từ màn kết hợp định mệnh đó, cặp đôi đồng loạt phủ sóng truyền thông với các tin tức liên quan đến phim ảnh lẫn các hoạt động thường ngày. Trong khi Dương Tử đang “làm mưa làm gió” với Trường Tương Tư, thì Đặng Luân vừa trở thành tâm điểm của truyền thông khi để lộ nhan sắc đỉnh cao trong thời gian ở ẩn.

Cuộc sống hiện tại của dàn cast Hương Mật Tựa Khói Sương, sau 5 năm phim lên sóng đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trái với mong mỏi của khán giả, đến nay, Dương Tử và Đặng Luân vẫn chưa có cơ hội tái hợp trong một dự án phim ảnh, lẫn sự kiện thương hiệu.

Dương Tử vừa thắng lớn với Trường Tương Tư, Đặng Luân liền có động thái gây bão Ảnh 1
Dương Tử và Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Có vẻ như, việc tái ngộ của cặp đôi rất khó có thể xảy ra, bởi giờ đây, Đặng Luân xem như đã rời xa làng giải trí, sau bê bối trốn thuế. Hiện, anh đang tham gia kinh doanh nhà hàng lẩu, thỉnh thoảng lại nhận được hoa, quà từ fan gửi đến vào những dịp đặc biệt.

Trong khi đó, Dương Tử nay đã vươn lên hàng ngũ tiểu Hoa hàng đầu lứa 90, với tài nguyên phim ảnh, thương mại hàng đầu trong giới. Cô khiến fan tự hào khi có cơ hội đảm đương các tựa phim đại nữ chủ được đầu tư khủng.

Dương Tử vừa thắng lớn với Trường Tương Tư, Đặng Luân liền có động thái gây bão Ảnh 2
Dương Tử vừa thắng lớn với Trường Tương Tư, Đặng Luân liền có động thái gây bão Ảnh 3
Dương Tử vừa tái xuất với Trường Tương Tư đã phá kỷ lục của nền tảng chiếu.

Với Trường Tương Tư, phim phá mốc nhiệt độ 28.000 của nền tảng, nhân vật của Dương Tử vượt chỉ số 9.0 sau tập đầu lên sóng. Với sự mở màn ổn áp, nhiều người cho rằng, Trường Tương Tư và Dương Tử nhất định sẽ làm nên chuyện trong mùa Hè này.

Giữa lúc Dương Tử đang chờ bạo với Trường Tương Tư, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin tức đáng chú ý liên quan đến Đặng Luân. Được biết, nam diễn viên vừa để lộ ảnh đi ăn uống cùng bạn bè trong thời gian ở ẩn, lánh xa ánh đèn showbiz. Diện mạo của tình tin đồn Dương Tử gây bão vì sự phong độ, trẻ trung so với tuổi thật.

Dương Tử vừa thắng lớn với Trường Tương Tư, Đặng Luân liền có động thái gây bão Ảnh 4
Dương Tử vừa thắng lớn với Trường Tương Tư, Đặng Luân liền có động thái gây bão Ảnh 5
Giữa lúc Dương Tử đang nổi đình nổi đám với phim mới, tình cũ của cô – Đặng Luân bất ngờ trở thành tâm điểm của truyền thông khi để lộ nhan sắc đẹp không góc chết trong một buổi tụ tập cùng bạn bè.

Dù biết đây chỉ là sự trùng hợp, nhưng việc hai cái tên Dương Tử và Đặng Luân cùng hot trở lại khiến người hâm mộ của cặp đôi không giấu được sự thích thú. Khán giả đặt kỳ vọng vào màn tái hợp của hai diễn viên tài sắc trong thời gian gần nhất.