Dương Tử và Triệu Lộ Tư thỉnh thoảng lại thích giống hệt nhau, ‘mười phân vẹn mười’?

Việc các ngôi sao trong làng giải trí đụng độ tạo hình hay trang phục là điều quá đỗi quen thuộc, tuy nhiên những bài viết liên quan tới vấn đề này vẫn luôn thu hút rất nhiều chú ý, lượng tương tác từ người dùng mạng.

Lần thứ hai trong năm nay Dương Tử và Triệu Lộ Tư đụng độ tạo hình, ban đầu là câu chuyện về chiếc váy, và mới đây nhất là kiểu tóc giống nhau. Cùng chung một cách tạo kiểu, nhưng ngoại hình khác nhau sẽ mang tới hiệu ứng thị giác khác nhau. Không ít cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư có phần lấn lướt, nổi bật hơn đàn chị Dương Tử, mọi thứ nhìn đều đơn giản, song, nữ diễn viên Thả Thí Thiên Hạ vẫn nổi bần bật, khiến người đối diện không tiếc dành cho cô lời khen ngợi.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử đụng độ tạo hình: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! Ảnh 1

Ở một khía cạnh khác lại có netizen cảm thấy họ thích nét đẹp và cách phối hợp với phụ kiện, quần áo cùng lối make-up của Dương Tử hơn. Bên cạnh đó là những ý kiến thể hiện sự trung lập, không tâng bốc cũng chẳng dìm sao nữ nào xuống, mà cho biết cả Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều xinh xắn, đáng yêu.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử đụng độ tạo hình: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! Ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng: 

– Cả hai đều xinh lung linh luôn nha, mọi người khỏi cần tranh cãi làm gì cho mệt đầu. 

– Tư tỷ xinh quá, nhìn lại còn sang nữa chứ. 

– Không nói nhiều, chị Tư 10 điểm. 

– Thích đôi mặt trong ảnh của Dương Tử, đẹp mê luôn. 

– Triệu Lộ Tư càng ngày càng xinh nhỉ, thích quá đi. 

– Đẹp như nhau, xuất sắc. 

Dương Tử và Triệu Lộ Tư hiện đều đứng top đầu trong nhóm tiểu hoa cùng lứa 90-95. Dương Tử sau nhiều năm chật vật trong nghề từ những vai phụ nhỏ cho tới vai diễn chính trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mật Hầm Mật đã thành công vươn lên hàng đỉnh lưu Hoa ngữ, giá trị bản thân vô cùng cao.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử đụng độ tạo hình: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! Ảnh 3

Về phía Triệu Lộ Tư, cô cũng thuận lợi ghi tên mình vào top đầu tiểu hoa 95 nhờ vai diễn Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn. Ngoài ra, bộ Vụng Trộm Không Thể Giấu của nữ diễn viên mới hạ màn gần đây cũng nhận được phản hồi tích cực, đánh giá cao từ dân tình.

Triệu Lộ Tư - Dương Tử đụng độ tạo hình: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười! Ảnh 4