Dương Tử khốn khổ khi đứng cạnh 1 người, bị nói ‘trông như bà thím’

Mới đây, khi vừa hoàn thành dự án 199 Tình Yêu, Dương Tử đã gia nhập đoàn phim Thừa Hoan Ký. Trong bộ phim này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng nam thần Diên Hi Công Lược – Hứa Khải. Trước đó, anh chàng cũng vừa quay xong bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao hợp tác cùng đàn chị Đàm Tùng Vận.

Dương Tử đã bị chê như 'bà thím' khi đứng cạnh Hứa Khải Ảnh 1

Kể từ khi tổ chức lễ khai máy, khán giả cực kỳ mong đợi được xem màn hợp tác của Dương Tử và Hứa Khải trong Thừa Hoan Ký. Một số hình ảnh hậu trường của nam nữ chính được tung ra đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trái với kỳ vọng, nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng với tạo hình của nữ chính Dương Tử.

Dương Tử đã bị chê như 'bà thím' khi đứng cạnh Hứa Khải Ảnh 2

Trong hình ảnh được đăng tải, Hứa Khải diện một bộ âu phục đen khoe trọn vẻ đẹp điển trai, đôi chân dài của mình. Tạo hình của anh chàng được khen đẹp hệt các tổng tài trong tiểu thuyết ngôn tình. Dương Tử bên cạnh lại diện một bộ trang phục khá đơn giản, tóc buông xõa. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng nàng tiểu hoa trông kém sắc ở hình ảnh chưa chỉnh sửa. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô nàng trông như “bà thím” khi đứng cạnh Hứa Khải.

Dương Tử đã bị chê như 'bà thím' khi đứng cạnh Hứa Khải Ảnh 3

Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đây chỉ là ảnh chụp vội, chất lượng thấp nên không thể đánh giá được. Thêm vào đó diễn xuất của Dương Tử rất tốt nên chắc chắn sẽ có thể phối hợp tốt với Hứa Khải ở Thừa Hoan Ký.

Dương Tử đã bị chê như 'bà thím' khi đứng cạnh Hứa Khải Ảnh 4

– Ảnh này nhìn Dương Tử kém sắc quá, khác xa lúc mới làm lễ khai máy Thừa Hoan Ký.

– Cũng không ngạc nhiên lắm, Dương Tử trước giờ đều chỉ đẹp trong ảnh photoshop mà.

– Ảnh này chất lượng kém quá nên không thể đánh giá nhan sắc Dương Tử được, chờ phim lên sóng xem sao.

– Có diễn xuất tốt là được, lên phim qua bộ lọc thì ai cũng đẹp hết thôi.