Dương Tử khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi vì lộ thân hình gầy gò, tất cả là tại ai?

Mới đây, Dương Tử đã xuất hiện tại một sự kiện do nhãn hàng tổ chức. Tham gia sự kiện, Dương Tử lựa chọn diện một chiếc đầm bò đen có thiết kế tương đối đơn giản và kín đáo. Cô nàng lựa chọn kiểu tóc buộc cao cột bằng nơ đen đầy năng động nhưng không kém phần trẻ trung, xinh xắn. Theo loạt ảnh được đăng tải có thể thấy, Dương Tử có vẻ đã giảm cân rất nhiều so với thời điểm trước đó.

Dương Tử khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi vì lộ thân hình gầy gò Ảnh 1
Dương Tử khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi vì lộ thân hình gầy gò Ảnh 2

Bằng chứng là gương mặt nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương đã nhỏ đi trông thấy, không còn thấy phần mỡ thừa ở má như trước đây. Thân hình của cô nàng cũng thon gọn và mảnh mai hơn rất nhiều. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, nhiều luồng ý kiến đã bùng nổ trên mạng xã hội. Một bộ phận khán giả cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với Dương Tử, liên tục dồn ép nữ diễn viên khiến cô nàng phải thực hiện chế độ “ép cân” hà khắc và thiếu an toàn.

Trong khi đó, nhiều người khác lại cho rằng Dương Tử với vóc dáng như hiện tại là hoàn toàn phù hợp, không quá gầy đến mức báo động nhưng cũng không thừa cân. Những người này còn cho rằng Dương Tử đang hoàn toàn khỏe mạnh, thể hiện ở trạng thái tươi tắn của cô nàng trong những sự kiện gần đây chứ không hề đáng lo.

Dương Tử khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi vì lộ thân hình gầy gò Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

– Dạo này có vẻ gầy hơn thật, nhưng rõ ràng gầy đi thì nhan sắc cũng thăng hạng theo mà. 

– Mặc như thế này và đã giảm cân nên nhìn xinh xắn, trẻ trung hơn hẳn khoảng thời gian trước đóng Trầm Vụn Hương Phai. 

– Gầy quá rồi, nhưng không biết có ép cân không mà thần sắc vẫn hồng hào, tươi tắn nên người hâm mộ cũng bớt lo lắng. 

– Dương Tử có vẻ gầy đi thấy rõ nhỉ, cười không còn thấy má nữa rồi. Nhưng như thế này vừa vặn rồi còn gì, không quá gầy cũng không quá thừa cân. 

– Không đi bài nhan sắc nhưng nếu nhan sắc có tiến bộ thì vẫn phải khen chứ nhỉ, sao cư dân mạng có vẻ tiêu chuẩn kép với Dương Tử vậy ta. 

Sắp tới đây, Dương Tử sẽ tái xuất màn ảnh với dự ánTrường Tương Tư, đây là dự án phim cổ trang lớn, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tiểu Yêu (Dương Tử) sống không cha không mẹ từ nhỏ. Cô có thể biến thành mọi hình dạng tùy ý nhưng lại không nhớ nổi dáng vẻ của chính mình.

Hiện, phim Trường Tương Tư của Dương Tử vẫn chưa được ấn định thời gian lên sóng, tuy nhiên công chúng rất nóng lòng để thưởng thức dự án phim đình đám này của Dương Tử.