Đồng nghiệp công khai ‘nghề nghiệp’ mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẽ không đóng phim nữa?

Địch Lệ Nhiệt Ba được một ‘chị đại’ nhắc đến trong cuộc phỏng vấn, kèm theo 1 số thông tin thú vị.

Ngoài việc tham gia diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là “con cưng” của các chương trình thực tế tại Trung Quốc. Tại đó, nữ diễn viên được khen vì sự gần gũi, dễ thương, hướng nội và đặc biệt là không mắc bệnh ngôi sao. Mới đây, một “chị đại” xứ Trung đã tiết lộ về dự định “khủng” của Địch Lệ Nhiệt Ba trong thời gian tới.

Đồng nghiệp công khai vai trò mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẽ không đóng phim nữa? Ảnh 1
tracking

Cụ thể, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn của đài Hồ Nam, Tần Lam tiết lộ, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lấn sân sang làm đạo diễn. Được biết, người đẹp Tân Cương sẽ cầm trịch cho show Hoa Tỷ Đệ mùa 6, sau thời gian dài gắn bó với chương trình này.

Được biết, đây chính là ý muốn của Địch Lệ Nhiệt Ba, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nữ diễn viên. Hiện, mỹ nhân Tân Cương chưa công bố về vai trò mới trên trang cá nhân, khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Đồng nghiệp công khai vai trò mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẽ không đóng phim nữa? Ảnh 2
“Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tại phần bình luận, netizen thể hiện sự bất ngờ trước quyết định táo bạo của Địch Lệ Nhiệt Ba, đồng thời kì vọng vào màn thể hiện sắp tới của cô. Theo nhiều khán giả, lần chuyển mình này sẽ giúp người đẹp Tân Cương bỏ xa các đồng nghiệp khác tại Cbiz, nhất là “kỳ phùng địch thủ” Dương Tử.

Đồng nghiệp công khai vai trò mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẽ không đóng phim nữa? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là bỏ xa dàn tiểu Hoa Cbiz, nếu đảm nhiệm vai trò mới.

Tuy nhiên, số khác lại cảm thấy lo lắng, rằng khi đảm nhiệm vai trò mới, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ ít đóng phim hơn trước. Sau An Lạc Truyện, cô gần như không có “hint” nhập đoàn phim mới, chỉ có dự án Vạn Tra Triều Hoàng liên tục nhắc đến tên cô, nhưng chưa có công bố chính thức. Bên cạnh đó, không ít người tỏ vẻ lo ngại, đặt nghi vấn liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có làm tốt vai trò đạo diễn chương trình thực tế hay không.

Đồng nghiệp công khai vai trò mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẽ không đóng phim nữa? Ảnh 4
Thời gian gần đây, người đẹp Tân Cương thường xuyên bị chê bai vì trang phục không được bắt mắt. Chiếc váy màu hồng cánh sen với phần vải bị nhăn được cô diện mới đây đang là đề tài nóng.