Đối thủ của Chi Pu cosplay ‘Hoa Thiên Cốt’: Chấn động đến mức quên luôn Triệu Lệ Dĩnh

Nếu là người quan tâm tới làng giải trí Hoa ngữ cũng như đã từng tìm hiểu về Triệu Lệ Dĩnh, đều rõ mối quan hệ thân thiết giữa nữ diễn viên và MC quốc dân – Tạ Na (người đang được chú ý vì tham gia show Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió cùng mùa với Chi Pu).

Tham gia chương trình Manh Thám Tra Án mới đây, Tạ Na đã khiến cư dân mạng được phen “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” khi cosplay Hoa Thiên Cốt, vai diễn để đời, có vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Tạ Na cosplay tạo hình Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh: Chấn động thế nào mà netizen quên luôn bản gốc? Ảnh 1

Mặc dù nữ MC đã rất có tâm, gần như bắt chước giống hệt từ kiểu tóc cho tới trang phục, nhưng nhìn kiểu gì dân tình cũng thấy sai sai, âu cũng vì khuôn mặt của cô không hợp với kiểu tạo hình này. Song, bù lại, ngôi sao sinh năm 1981 đã làm netizen được phen cười nghiêng ngả, có người còn đùa rằng, nhìn xong phiên bản Hoa Thiên Cốt của Tạ Na làm họ “ấn tượng” tới nỗi quên luôn cả bản gốc.

Tạ Na cosplay tạo hình Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh: Chấn động thế nào mà netizen quên luôn bản gốc? Ảnh 2

Bộ phim Hoa Thiên Cốt được xem là bước ngoặt lớn, giúp Triệu Lệ Dĩnh “phi thăng” thành công, đưa cô từ một diễn viên bình thường trở thành tên tuổi lớn, được người người để mắt tới. Cũng nhờ vậy mà cô có được chỗ đứng và địa vị như hiện nay trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tạ Na cosplay tạo hình Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh: Chấn động thế nào mà netizen quên luôn bản gốc? Ảnh 3

Thời điểm Triệu Lệ Dĩnh nhận đóng Hoa Thiên Cốt, người quản lý cũ của cô là Hách Như đã bất ngờ đăng bài, tố bà xã cũ Phùng Thiệu Phong dựa vào quan hệ để nhận được vai nữ chính, khiến cô bị công chúng mắng chửi vô cùng thậm tệ. Thế nhưng, sau khi Hoa Thiên Cốt bắt đầu chiếu, cư dân mạng lại đồng loạt quay xe, chuyển sang ném đá Hách Như và ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, nguyên nhân là do biên kịch phim đã lên tiếng tiết lộ “bà mẹ một con” tự mình đến casting, nhờ sự hiểu biết sâu sắc về nhân vật mà cô được đạo diễn tin tưởng, giao cho vai nữ chính, hoàn toàn không có chuyện giống như người quản lý nói.

Tạ Na cosplay tạo hình Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh: Chấn động thế nào mà netizen quên luôn bản gốc? Ảnh 4

Ngoài Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh còn sở hữu nhiều dự án tâm đắc khác như: Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện, Gió Thổi Bán Hạ, Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia,…