Địch Lệ Nhiệt Ba sắp ‘bắt tay’ với Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim của đại đạo Trương Nghệ Mưu?

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác cùng Dịch Dương Thiên Tỉ trong dự án phim Liên Minh Huyền Thoại của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đang khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng. Mặc dù mới chỉ là tin đồn, người trong cuộc cũng chưa lên tiếng phản hồi nhưng “chiếc dưa” này đã leo thẳng lên top tìm kiếm nóng trên Weibo.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những bộ Web drama hiếm hoi mà “Quốc sư” Trương Nghệ Mưu thực hiện, phim là kịch bản gốc, không phải chuyển thể, đề tài e-sports, do Từ Tố đảm nhận vai trò biên kịch. Cũng theo đồn đoán, ngoài tuyến chính là Dịch Dương Thiên Tỉ và Địch Lệ Nhiệt Ba, Liên Minh Huyền Thoại còn có sự góp mặt của Tống Á Hiên cùng Mã Gia Kỳ, đóng vai phụ.

Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 1

Là đạo diễn nổi tiếng vươn tầm thế giới, những bộ phim do Trương Nghệ Mưu cầm trịch luôn được đề cao và coi trọng. Bản thân những nghệ sĩ, diễn viên có thể được làm việc chung với ông cũng phải là người “rất gì và này nọ”. Thế nên rất nhiều người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đều mong mỏi Mỹ nhân Tân Cương sẽ được “Quốc sư” nhìn trúng và trao cho cơ hội. Như vậy, sẽ giúp cô vớt vát phần nào danh tiếng sau màn thất bại ê chề của Công Tố và An Lạc Truyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 2

Ngược lại, có ý kiến khẳng định với diễn xuất í ẹ của Địch Lệ Nhiệt Ba, chắc chắn đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ loại ngay từ “vòng gửi xe”, chứ chẳng có chuyện cân nhắc hay “kỳ tích” gì xảy ra ở đây. Hơn cả, nhiều người cũng tin rằng vị đại đạo này sẽ để dành vai nữ chính Liên Minh Huyền Thoại cho “nàng thơ của ông” – Lưu Hạo Tồn.

Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 3

Lưu Hạo Tồn.


Địch Lệ Nhiệt Ba tuy đã đi diễn nhiều năm, còn cầm trên tay cả chiếc cúp Thị hậu Kim Ưng danh giá, thế nhưng diễn xuất lại dở tệ vô cùng, thậm chí còn có chiều hướng tụt dốc không phanh khiến netizen cực kỳ thất vọng. Cô cũng là người duy nhất trong làng giải trí Hoa ngữ không có bộ phim bạo nào dù mang danh đỉnh lưu.