Cuối cùng cũng biết lý do Đàm Tùng Vận mãi không có phim đóng: Không biết có nên bênh không?

Đàm Tùng Vận hiện đang là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, khác với những diễn viên nữ chăm chỉ định hướng sự nghiệp theo con đường lưu lượng thì Đàm Tùng Vận dường như lại khá bình tĩnh khi ít khi nhận kịch bản phim mới.

Hé lộ lý do Đàm Tùng Vận không có phim đóng, hoá ra do 'kén cá chọn canh' Ảnh 1

Sau thành công của Quy Lộ hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng Vận không thừa thắng xông lên mà lựa chọn nghỉ ngơi giữ sức và đẩy mạnh quay các chương trình thực tế. Trong tháng 7 này, cô nàng thậm chí còn chỉ có một số ít hoạt động cá nhân do các nhãn hàng yêu cầu mà thôi.

Hé lộ lý do Đàm Tùng Vận không có phim đóng, hoá ra do 'kén cá chọn canh' Ảnh 2

Điều này đã khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu có phải Đàm Tùng Vận đang bị “ế show”, không lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất danh tiếng hay không. Để tìm ra nguyên nhân cho vấn đề này, nhiều khán giả đã không ngừng đưa ra suy đoán. Mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền tin đồn về Đàm Tùng Vận, cho rằng nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại rất kén chọn kịch bản, hoặc khi tham gia quay phim cũng sẽ khó tính và đòi hỏi sửa kịch bản theo ý mình.

Hé lộ lý do Đàm Tùng Vận không có phim đóng, hoá ra do 'kén cá chọn canh' Ảnh 3

Cụ thể, nguồn tin cho rằng Đàm Tùng Vận gần đây đã tham gia dự án truyền hình và được đạo diễn bày tỏ mong muốn nữ diễn viên đảm nhận vai học sinh trung học. Tuy nhiên, cô nàng lại thẳng thừng từ chối và nói tuổi tác không cho phép diễn vai học sinh trung học.

Đàm Tùng Vận thậm chí còn yêu cầu đạo diễn tìm người mới diễn vai của cô nàng khi còn nhỏ. Trước những yêu cầu này, đạo diễn sau đó đã phải chấp nhận thay đổi kịch bản để biến nữ chính thành sinh viên tốt nghiệp năm cuối.

Hé lộ lý do Đàm Tùng Vận không có phim đóng, hoá ra do 'kén cá chọn canh' Ảnh 4

Đứng trước tin đồn này, nhiều khán giả khen ngợi rằng tinh thần làm việc của Đàm Tùng Vận rất chuyên nghiệp, cầu toàn và luôn vì mục đích của cùng cho cả đoàn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích, cho rằng nữ diễn viên “ỷ nổi mà kiêu”, không biết lượng sức mình mà đưa ra những yêu cầu quá đáng và làm ảnh hưởng đến tiến độ quay của dự án.