Cô gái từng cố ‘nh;ái’ Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ

Dương Thái Ngọc vừa bị bắt gặp thân thiết bên một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai hơn tình cũ đại gia.

Mới đây, hình ảnh Dương Thái Ngọc bên một người đàn ông ngoài 30 vừa được đăng tải trên mặt báo. Theo đó, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nữ diễn viên rời khỏi nhà hàng cùng với người đàn ông này.

Trong ảnh, Dương Thái Ngọc diện áo khoác lông, đội mũ nồi. Cô vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với người đi cùng. Cả hai còn ôm nhau tình tứ khi ra khỏi bãi đậu xe. Cử chỉ thân thiết của 2 người khiến khán giả cho rằng họ đang hẹn hò. Đây là tình mới của “bản sao Lưu Diệc Phi”.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 1

Dương Thái Ngọc tình tứ bên một người đàn ông lạ.

Tuy nhiên, đối với tin tức này, Dương Thái Ngọc không có lời giải thích nào. Thực tế, đã lâu không thấy cô lộ diện hay tham gia show giải trí. Có tin tức sau khi bị tỷ phú Trần Kim Phi đá, Dương Thái Ngọc mất cơ hội cũng không còn nhiều tài nguyên nên đành phải rút lui khỏi Cbiz.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 3

Dương Thái Ngọc đã lâu không còn tham gia showbiz.

Năm 2015, Dương Thái Ngọc bị bắt gặp hôn tỷ phú Trần Kim Phi. Thậm chí trên mạng xã hội còn có ảnh giấy đăng ý kết hôn của 2 người. Tuy nhiên, lúc đó cặp đôi phủ nhận.

Thực tế, Trần Kim Phi hơn Dương Thái Ngọc 30 tuổi. Mối quan hệ của 2 người từng nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực. Có người cho rằng Dương Thái Ngọc “đổi tình lấy vai”, dựa vào vị tỷ phú để có thể phát triển sự nghiệp. Hơn thế, cũng vì người đàn ông này nữ diễn viên cố tình “nhái” Lưu Diệc Phi – con gái nuôi của Trần Kim Phi để được yêu thích.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 4

Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi bị bắt gặp ôm hôn nhau.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 5

Cặp đôi phủ nhận kết hôn nhưng thực sự hẹn hò.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 6

Nhiều người cho rằng vì Trần Kim Phi là bố nuôi hậu thuẫn cho Lưu Diệc Phi nên Dương Thái Ngọc mới “nhái” dáng vẻ của cô để được ông nâng đỡ.

Được biết, Dương Thái Ngọc từ sau khi ở bên Trần Kim Phi được tham gia khá nhiều dự án như Đại giang đại hà 2, Love in the 1980s, Youth, Don’t Forget Your Original Heart... Tuy nhiên, tỷ phú Trần nâng đỡ cô bao nhiêu lần cũng không thể giúp người đẹp này tỏa sáng. Ngoài nhan sắc hao hao với Lưu Diệc, cô bị chê bất tài, nhạt nhòa.

Cô gái từng cố amp;#34;nháiamp;#34; Lưu Diệc Phi để lấy chồng giàu, giờ bị bỏ yêu luôn trai trẻ - 7

Dương Thái Ngọc ngoài diện mạo khá giống Lưu Diệc Phi không có gì nổi bật.

Đầu năm 2023, một số tin đồn cho biết Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi đã chia tay nhau. Theo đó, người ta bắt gặp vị tỷ phú ôm một mỹ nhân khác trên phố. Thậm chí ông còn đưa cô này đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Trong khi đó, Dương Thái Ngọc dần dần biến mất khỏi giới giải trí. Từ đây, có người cho rằng nữ diễn viên bị người tình đáng tuổi bố đá.