Chi Pu vẫn nổi bật ngời ngời dù đứng giữa dàn sao nữ đình đám từ Trung tới Hàn chứng minh 1 điều

Vòng công diễn 5 của show Đạp gió 2023 khép lại, tiếp tục củng cố thành tích ổn định của Chi Pu và team tại cuộc thi. Mới đây, Chi Pu đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường đặc biệt, chụp ảnh chung cùng dàn sao đình đám: f(x) Amber, Meng Jia (cựu thành viên miss A), Jessica (cựu thành viên SNSD) và Châu Bút Sướng. Chi Pu cũng hào hứng chia sẻ: “… Họ là thanh xuân của tôi… Và chắc chắn cũng là thanh xuân của rất nhiều 8x 9x”.

Không khó để thấy, khi đứng cùng khung hình với dàn sao ngoại đình đám, Chi Pu không hề tỏ ra lép vế khi nhan sắc, khí chất, phong cách đều nổi bật khó có thể rời mắt. Không ngoa khi nói rằng, visual của Chi Pu trong khung hình còn có phần “lấn lướt” khi so với những đồng nghiệp ngoại quốc.

Càng đi sâu vào show Đạp gió, khả năng của Chi Pu được cả khán giả đại lục lẫn trong nước công nhận. Đông đảo netizen Việt khẳng định việc Chi Pu debut trong nhóm nhạc là chuyện hoàn toàn có khả năng xảy ra, không còn quá mơ hồ như những chặng đầu tiên. Dân mạng cũng đánh giá khi Chi Pu hoạt động trong nhóm nhạc, khả năng hát live của cô sẽ không bị “soi” quá kỹ nữa, cô hoàn toàn có thể đảm đương rất tốt các vị trí như visual hoặc dance.

Chi Pu "lấn lướt" nhan sắc dàn sao ngoại khi chụp hình chung, cầm chắc vị trí "visual" nếu như được debut? - Ảnh 2.
Chi Pu "lấn lướt" nhan sắc dàn sao ngoại khi chụp hình chung, cầm chắc vị trí "visual" nếu như được debut? - Ảnh 3.
Chi Pu "lấn lướt" nhan sắc dàn sao ngoại khi chụp hình chung, cầm chắc vị trí "visual" nếu như được debut? - Ảnh 4.

Thêm loạt ảnh hậu trường chụp cùng dàn “tỉ tỉ” tham dự show Đạp gió 2023.

Các ý kiến của netizen:

– Shut Up And Dance quá đỉnh luôn . Chi Pu không hát nhiều nhưng vẫn sáng bừng bừng. Nếu được debut trong nhóm nhạc có lẽ sẽ khác. Có thể không làm center nhưng giữ chức visual hoặc dance dư sức!

– Sáng bừng luôn, phải khen con gái Vit Nam mình so với Trung Quốc hay Hàn Quốc nhất định không lép vế chút nào ấy!

– Thấy bà Chi nổi bật nhất luôn á. Visual sáng ngời ngời luôn!