Chi Pu sắp kết hợp với Huỳnh Hiểu Minh?

Mới đây, phía Đài Truyền hình Hồ Nam đã đăng tải hình ảnh Chi Pu và “nam thần” Huỳnh Hiểu Minh tập dượt cho sân khấu đón năm mới 2024. Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng xác nhận Chi Pu và Huỳnh Hiểu Minh sẽ song ca cùng nhau tại Lễ Hội Giao Thừa chuẩn bị lên sóng chỉ trong vòng vài tiếng nữa trên đài Hồ Nam.

HOT: Chi Pu sẽ song ca với Huỳnh Hiểu Minh tại đại nhạc hội mừng năm mới 2024! - Ảnh 1.

Chi Pu và Huỳnh Hiểu Minh sẽ song ca

Huỳnh Hiểu Minh và Chi Pu bắt đầu làm quen với nhau từ show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Huỳnh Hiểu Minh giữ vai trò host trong khi Chi Pu là một “tỷ tỷ” xuất sắc vào đến vòng Chung kết, “thành đoàn” và đang có nhiều hoạt động rôm rả ở xứ Trung. Chi Pu và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã từng xuất hiện cùng nhau ở nhiều show hậu Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng song đây là lần đầu họ song ca.

Khán giả hẳn vô cùng tò mò ca khúc mà Chi Pu cùng Huỳnh Hiểu Minh song ca sẽ là gì? Sẽ là nhạc Hoa hay nhạc Việt? Và đón nhận của khán giả sẽ ra sao?

HOT: Chi Pu sẽ song ca với Huỳnh Hiểu Minh tại đại nhạc hội mừng năm mới 2024! - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh đón chào Chi Pu đến dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Trước đó, Chi Pu đã đăng tải poster xác nhận cô sẽ tham dự trình diễn tại Lễ Hội Giao Thừa trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào 19h30 tối ngày 31/12/2023 (giờ địa phương). Bên cạnh Chi Pu, dàn sao hàng đầu Cbiz cũng đã xác nhận lượt 1 cho đêm hội gồm: Ella, Đại Trương Vỹ, Thành Nghị, Hoa Thần Vũ, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thần, Trình Tiêu, Thái Y Lâm,… Chi Pu cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện và trình diễn ở sự kiện đón giao thừa của 1 đài truyền hình lớn xứ Trung.

HOT: Chi Pu sẽ song ca với Huỳnh Hiểu Minh tại đại nhạc hội mừng năm mới 2024! - Ảnh 3.

Chi Pu xuất hiện trình diễn trong đại nhạc hội đón năm mới của Đài Hồ Nam